พอดีไปเดินเล่นที่เซ็นปิ่น
เดินอยู่แถวpowerbuy แล้วไปเจอcounterของซากุระราเมง อารมณ์คล้ายๆราเมงรถเข็นแบบญี่ปุ่น
นั่งหน้าcounterดูเขาทําก็เพลินดี เพิ่งรู้ว่าการทําราเมงมันต้องใช้ไฟแรงมาก
ชามละ79 ชุดละ99 แถมเกี้ยวซ่า3อัน
เส้นไม่น่าเกิน3คําหมด ถ้าอยากได้เส้นเพิ่ม 20บาท
ชาชู ได้มา2ชิ้นแบบบางๆ แต่ใหญ่ใช้ได้
หน่อไม้กับขิงดอง ตอนแรกงงว่าใส่ขิงดองมาทําไม แต่พอลองกินพร้อมซุป อร่อยแบบแปลกๆ
สุดท้าย นํ้าซุป เข้มขึ้นอร่อยมาก น่าจะดีกว่ายามาโกยะหรือราเมงซิเตจิ
แต่ถ้าจะกินให้อื่มคงต้องสั่งแบบชุด99 เพิ่มเส้น20 ใส่ไข่20 สาหร่าย20-30
แล้วไปร้านข้างๆสั้ง ชาเขียวนมสดของร้านumm milk ตอนนี้ลดเหลือแก้วละ 49
ถ้าได้ไปอีกคงลองมิโซะราเมงดู
0
ซากุระราเมง อร่อยแบบไม่ได้ตั้งใจ
Started by one, Dec 14 2012 04:07 PM
5 replies to this topic
#1
Posted 14 December 2012 - 04:07 PM
#2
Posted 16 December 2012 - 09:47 PM
ผมไปกินมาแล้วถือว่าธรรมดา น่ามีรูปหน่อยนะครับจะได้มีคนตัดสินใจไปชิม
#3
Posted 17 December 2012 - 10:54 PM
เทียบกะซึเตจิอันไหนอร่อยกว่าอ่ะครับ ช่วงนี้ผมไปกินซึเตจิบ่อยเพราะซุปเค้าอร่อยจริงๆ
#4
Posted 18 December 2012 - 01:42 PM
http://www.google.co...iw=1366&bih=515
ภาพแรกเลย
http://th.soidb.com/...al-pinklao.html
หน้าร้าน
ราเมงราคาไม่แพง กินได้ทุกวัน ท่ามันอยู่แถวบ้านแบบร้านบะหมี่ทั่วไปนะ
บะหมี่ทั่วๆไปแถวบ้านเดี๋ยวนี้ 40 พิเศษก็ 50แล้ว
ภาพแรกเลย
http://th.soidb.com/...al-pinklao.html
หน้าร้าน
ราเมงราคาไม่แพง กินได้ทุกวัน ท่ามันอยู่แถวบ้านแบบร้านบะหมี่ทั่วไปนะ
บะหมี่ทั่วๆไปแถวบ้านเดี๋ยวนี้ 40 พิเศษก็ 50แล้ว
#5
Posted 18 December 2012 - 02:43 PM
Tsuteji อร่อยกว่า แต่ก็แพงกว่า
#6
Posted 22 December 2012 - 02:13 PM
เคยได้ยินว่าเจ้าของซิเตจิเขาเลือกใช้นํ้าซุปแบบบนี้เพราะมันถูกปากคนไทยมากกว่า
แต่ส่วนตัวชอบแบบเข้มข้นมากกกว่า
แต่ส่วนตัวชอบแบบเข้มข้นมากกกว่า