ซากุระราเมง อร่อยแบบไม่ได้ตั้งใจ
one 14 Dec 2012
พอดีไปเดินเล่นที่เซ็นปิ่น
เดินอยู่แถวpowerbuy แล้วไปเจอcounterของซากุระราเมง อารมณ์คล้ายๆราเมงรถเข็นแบบญี่ปุ่น
นั่งหน้าcounterดูเขาทําก็เพลินดี เพิ่งรู้ว่าการทําราเมงมันต้องใช้ไฟแรงมาก
ชามละ79 ชุดละ99 แถมเกี้ยวซ่า3อัน
เส้นไม่น่าเกิน3คําหมด ถ้าอยากได้เส้นเพิ่ม 20บาท
ชาชู ได้มา2ชิ้นแบบบางๆ แต่ใหญ่ใช้ได้
หน่อไม้กับขิงดอง ตอนแรกงงว่าใส่ขิงดองมาทําไม แต่พอลองกินพร้อมซุป อร่อยแบบแปลกๆ
สุดท้าย นํ้าซุป เข้มขึ้นอร่อยมาก น่าจะดีกว่ายามาโกยะหรือราเมงซิเตจิ
แต่ถ้าจะกินให้อื่มคงต้องสั่งแบบชุด99 เพิ่มเส้น20 ใส่ไข่20 สาหร่าย20-30
แล้วไปร้านข้างๆสั้ง ชาเขียวนมสดของร้านumm milk ตอนนี้ลดเหลือแก้วละ 49
ถ้าได้ไปอีกคงลองมิโซะราเมงดู
เดินอยู่แถวpowerbuy แล้วไปเจอcounterของซากุระราเมง อารมณ์คล้ายๆราเมงรถเข็นแบบญี่ปุ่น
นั่งหน้าcounterดูเขาทําก็เพลินดี เพิ่งรู้ว่าการทําราเมงมันต้องใช้ไฟแรงมาก
ชามละ79 ชุดละ99 แถมเกี้ยวซ่า3อัน
เส้นไม่น่าเกิน3คําหมด ถ้าอยากได้เส้นเพิ่ม 20บาท
ชาชู ได้มา2ชิ้นแบบบางๆ แต่ใหญ่ใช้ได้
หน่อไม้กับขิงดอง ตอนแรกงงว่าใส่ขิงดองมาทําไม แต่พอลองกินพร้อมซุป อร่อยแบบแปลกๆ
สุดท้าย นํ้าซุป เข้มขึ้นอร่อยมาก น่าจะดีกว่ายามาโกยะหรือราเมงซิเตจิ
แต่ถ้าจะกินให้อื่มคงต้องสั่งแบบชุด99 เพิ่มเส้น20 ใส่ไข่20 สาหร่าย20-30
แล้วไปร้านข้างๆสั้ง ชาเขียวนมสดของร้านumm milk ตอนนี้ลดเหลือแก้วละ 49
ถ้าได้ไปอีกคงลองมิโซะราเมงดู
TAKUMI 16 Dec 2012
ผมไปกินมาแล้วถือว่าธรรมดา น่ามีรูปหน่อยนะครับจะได้มีคนตัดสินใจไปชิม
Everythings 17 Dec 2012
เทียบกะซึเตจิอันไหนอร่อยกว่าอ่ะครับ ช่วงนี้ผมไปกินซึเตจิบ่อยเพราะซุปเค้าอร่อยจริงๆ
one 18 Dec 2012
http://www.google.co...iw=1366&bih=515
ภาพแรกเลย
http://th.soidb.com/...al-pinklao.html
หน้าร้าน
ราเมงราคาไม่แพง กินได้ทุกวัน ท่ามันอยู่แถวบ้านแบบร้านบะหมี่ทั่วไปนะ
บะหมี่ทั่วๆไปแถวบ้านเดี๋ยวนี้ 40 พิเศษก็ 50แล้ว
ภาพแรกเลย
http://th.soidb.com/...al-pinklao.html
หน้าร้าน
ราเมงราคาไม่แพง กินได้ทุกวัน ท่ามันอยู่แถวบ้านแบบร้านบะหมี่ทั่วไปนะ
บะหมี่ทั่วๆไปแถวบ้านเดี๋ยวนี้ 40 พิเศษก็ 50แล้ว
one 22 Dec 2012
เคยได้ยินว่าเจ้าของซิเตจิเขาเลือกใช้นํ้าซุปแบบบนี้เพราะมันถูกปากคนไทยมากกว่า
แต่ส่วนตัวชอบแบบเข้มข้นมากกกว่า
แต่ส่วนตัวชอบแบบเข้มข้นมากกกว่า