แต่ไม่เป็นไรครับ... ผมมีแผนสอง หุหุ... ออกจากทองหล่อผมบึ่งรถเข้าถนนเพชรบุรี มุ่งหน้าตึกชาญอิสระ2 ร้านที่จะไปคือ เซกิเต ร้านเนื้อย่างในตำนานอีหนึ่งร้านในกรุงเทพฯ
บรรยากาศหน้าร้านครับ หุหุ... ที่ตั้งร้านอยู่ที่ชั้นใต้ดิน (ชั้นB) ของตึกชาญอิสระ2 เป้นร้านคู่ ร้านแรกเป็นร้านอาหารญี่ปุ่น อีกร้านเป็นร้านเนื้อย่าง
สนนราคาบุฟเฟ่ต์ 350 บาท/หัว
ลักษณะเตา เป็นเตาถ่านติดเครื่องดูดควันซึ่งจัดการกับควันได้ดีทีเดียวครับ แต่ถ้าเพิ่มอีก 20 บาท/หัว เราสามารถกินบุฟเฟ่ต์ชาบูได้ด้วย
โดยทางร้านจะเอาเตา+หม้อชาบูมาเพิ่ม และเสริฟน้ำจิ้มชาบูเพิ่ม
ชุดสตาร์ทเตอร์คิท ประกอบด้วย กระเทียม มะนาว พริกขี้หนู น้ำจิ้ม พริกบด(คร้ายน้ำพริกเผา) ผักคลุกน้ำมันงา และ กิมจิ(อร่อยมากครับ)
ผักคลุกน้ำมันงาครับ...
กิมจิ... ของที่นี่อร่อยมากๆๆๆๆ อย่าพลาดเด็ดขาด
ของสดที่จะมาย่างครับ ในรูปคือเนื้อติดมัน กับกุ้ง (วันนี้สั่งของสดจากบุฟเฟ่ต์แค่2อย่างครับ เพราะกพจะกินเมนูนอกด้วย แต่กลัวไม่อิ่มเลยสั่งบุฟเฟ่ต์มากันเหนียวครับ หุหุ...)
ซึ่งจากที่ดูและชิมมาแล้ว ต้องยอมรับครับว่าทางร้านเค้าใช้ของคุณภาพดีจริงๆ เช่น เนื้อวัวก็เป็นเนื้อชั้นดีครับไม่เหนียวแถมมีมันเป็นลายอยู่ในเนื้ออีกต่างหาก
บรรยากาศในเตาย่าง No.1
บรรยากาศในเตาย่าง No.2
รวมรายการที่เสริฟในรายการบุฟเฟ่ต์
-เครื่องเคียง ผักคลุกน้ำมันงา กิมจิ
-อาหารหนัก ไข่ตุ๋น(นี่ก็อร่อย) ข้าวผัดกระเทียม
-ของสด ธรรมดาที่นี่จะมีหลายอย่าง มีเนื้อลาย เนื้อติดมัน ปลาแซลมอน ปลาเนื้อขาว ปลาหมึก กุ้ง หมู ไก่
-น้ำจิ้ม และเครื่องปรุง น้ำจิ้ม+กระเทียม+มะนาว ถ้าเพิ่มอีก20บาทจะได้น้ำจิ้มชาบูมาด้วย
-เครื่องดื่ม มีชาเขียวเติมได้ แต่จำไม่ได้ว่ากี่ตัง เพราะผมกินโค้ก หุหุ...
***ถ้าสั่งชาบูเพิ่ม สามารถสั่งหมูสไลด์พิเศษได้
Edited by หุหุหึหึ..., 11 December 2006 - 01:19 AM.