ไดโดมอนรูปแบบใหม่มีใครไปเทสหรือยังครับ
hanabishi 06 Sep 2013
พอดีเห้นมันปรับปรุงใหม่ (เหมือนจะโดน take over โดย hot pot มั้ง ?) มีใครไปลองดูบ้างยังว่าดีขึ้นไหม
ช่วงหลายปีก่อน ถือว่าดีมากเลยนะ ไดโดมอน พอผ่านมาเรื่อยๆก็ห่วยลงทุกวันๆ จนจะเจ๊งแล้วก็น่าจะโดนซื้อไปละ
ช่วงหลายปีก่อน ถือว่าดีมากเลยนะ ไดโดมอน พอผ่านมาเรื่อยๆก็ห่วยลงทุกวันๆ จนจะเจ๊งแล้วก็น่าจะโดนซื้อไปละ
NottosanG 06 Sep 2013
ลองแล้วครับรสชาติเหมือนเดิมเพราะน้ำจิ้มตัวเดิม ก็แค่จัดร้านแปลกขึ้น เพิ่มตังได้หม้อร้อนมาลวกจิ้ม ซูชิกากๆเอาออกไปเถอะ -*-
BussY 07 Sep 2013
ballayo 09 Sep 2013
เคยลองที่ เซ็นปิ่น
จะกิน แบบ ต้ม ต้องเพิ่ม 40 บาทด้วย
เนื้อก็ เศษๆ เหมือนเดิม ราคา ก็แพง
สรุป กินไป 2 ครั้ง เลิกครับ
จะกิน แบบ ต้ม ต้องเพิ่ม 40 บาทด้วย
เนื้อก็ เศษๆ เหมือนเดิม ราคา ก็แพง
สรุป กินไป 2 ครั้ง เลิกครับ
vernea 19 Sep 2013
ถ้าชอบน้ำจิ้มก็ลองไปสาขาเซนเตอร์ วัน ได้ครับ(คือสาขาอื่นมีคนรีวิวไว้แย่มาก แต่สาขานี้ยังไม่เคยเห็นบวกกับในแนวรถไฟฟ้าพอดี)
มีน้ำจิ้มสูตรใหม่เพิ่มมา(แต่ผมว่าดังเดิมอร่อยกว่า) ซูชิไม่ค่อยเวริคแต่กุ้งเทมปุระดีกว่าเจ้าตลาดเล็กน้อย
ไปกินคนเดียวราคาสองร้อยกลางๆ กะน้ำเปปซี่ขวดเล็ก(น้ำชารจค่อนข้่งแพง) สามร้อยต้นๆ ก็โออยู่ครับ
มีน้ำจิ้มสูตรใหม่เพิ่มมา(แต่ผมว่าดังเดิมอร่อยกว่า) ซูชิไม่ค่อยเวริคแต่กุ้งเทมปุระดีกว่าเจ้าตลาดเล็กน้อย
ไปกินคนเดียวราคาสองร้อยกลางๆ กะน้ำเปปซี่ขวดเล็ก(น้ำชารจค่อนข้่งแพง) สามร้อยต้นๆ ก็โออยู่ครับ
esslife 24 Oct 2013
มันคือ hotpot บุฟเฟ่ แต่เพิ่มน้ำราดเนื้อก่อนนำไปย่างแบบดั้งเดิมของไดโดมอนมาให้ครับ
กินไปครั้งนึง และคงเป็นครั้งสุดท้าย
กินไปครั้งนึง และคงเป็นครั้งสุดท้าย
BobbY_MugeN 29 Oct 2013
คิดถึง daidomon สมัยแรกๆ ที่เสริฟในจานเหล็ก กินสาขาข้างสะพานซังฮี้ประจำ ฮือ ฮือ
DavidMegadeth 09 Dec 2013
for2s 24 Apr 2014
ผมลองที่สาขา The Walk ผมว่าดีเลยครับ อร่อยครับ และของเยอะด้วยครับ เป็นแบบ 2 ใน 1 เอา hotpot มาทานได้ด้วยครับคุณภาพดีขึ้นครับ เนื้อชิ้นใหญ่ต้องเอากรรไกรมาตัดครับ ผมไปทานมา 2 รอบแล้วครับ ใช้ได้ครับ