sushi masa กับ miyatake สองเจ้านี้ปลาสดสุด...
one 21 Dec 2011
ปกติถ้าไปกินร้านแบบนี้ควรสั่งชิ้นไหนมากินบ้าง
ราคาถูกสุดก็ชิ้นละ 40-50
ถ้าสั่งแบบชุดมันถูกกว่าไหมครับ
Edited by one, 22 December 2011 - 02:34 PM.
ราคาถูกสุดก็ชิ้นละ 40-50
ถ้าสั่งแบบชุดมันถูกกว่าไหมครับ
Edited by one, 22 December 2011 - 02:34 PM.
Eavery 26 Dec 2011
เคยไปกินแต่ miyatake นะครับ ซูชิสดจริง ถ้าไม่สั่งพวกปลาแพง ๆ คนละ 6-7 ร้อยน่าจะ "เอาอยู่" ครับ
ส่วน sushi masa อยู่ใกล้ๆ บ้านผมเลย แต่ไม่เคยไปกิน เห็นเค้าบอกว่าบางเมนูถูกกว่าร้านบน แต่ความอร่อยไม่ค่อยแน่นอน แล้วแต่กุ๊กครับ
ส่วน sushi masa อยู่ใกล้ๆ บ้านผมเลย แต่ไม่เคยไปกิน เห็นเค้าบอกว่าบางเมนูถูกกว่าร้านบน แต่ความอร่อยไม่ค่อยแน่นอน แล้วแต่กุ๊กครับ
oshi146 29 Dec 2011
น่าจะสดพอกันทั้งคู่ครับ แต่ทั้งสองร้านนี้ก็ไม่ใช้ร้านที่ดีที่สุดหรือแพงที่สุดครับ แต่ผมว่าสองร้านนี้ราคากำลังดีครับ
meandini 03 Jan 2012
อยากรู้อ่ะึครับว่าทั้งสองร้านใช้การปั้นแบบในการ์ตูนหรือเอาปลาแปะบนซูชิเฉยๆ อ่ัะครับ
ปีกหัก 09 Jan 2012
ไปนู่นเลยครับ มารู พี่เคยพาไปเลี้ยงตัวผมไม่กินปลาทุกชนิด แต่พี่ผมบอกให้ลองชิมโอโทโร่ดู พอลองไปเท่านั้นแหละแม่จ้าวอะไรมันจะอร่อยขนาดนั้น รสชาติเข้มข้นแต่ว่านุ่มเนียนแทบจะละลายในปาก สุดยอดด
แต่ราคาก็สุดยอดเช่นกันครับ มื้อนั้น5หลักได้ถ้าผมต้องไปกินแล้วจ่ายเองผมคงไม่มีวันไปเหยียบแน่นอน
Edited by ปีกหัก, 09 January 2012 - 06:56 PM.
แต่ราคาก็สุดยอดเช่นกันครับ มื้อนั้น5หลักได้ถ้าผมต้องไปกินแล้วจ่ายเองผมคงไม่มีวันไปเหยียบแน่นอน
Edited by ปีกหัก, 09 January 2012 - 06:56 PM.
AL EDEN 31 Jan 2012
sushi masa อยู่ซอยบ้านผมเลย
ผมเห็นตั้งแต่กำลังสร้างร้าน ตอนแรกไม่คิดว่าจะรอดนะ ตรงนั้นมันที่ไม่เป็นมงคล
แต่ทุกวันนี้ต่อแถวกันกิน โอโหปิด 4 5ทุ่ม เดินผ่านเจอดาราประจำ
ขอวิจารจากประสบการณ์ไปกินมา 3 ครั้งนะครับ
ความสด คุณภาพวัตถุดิบ - ปลาสดคุณภาพดี(ในที่นี้คือแซลมอน ปลาทูน่า)ปลาแพงๆไม่ทราบนะครับ ไม่มีปัญญากิน55
แต่ข้าวไม่ผ่านครับ ข้าวเละ แฉะ เย็นเกิน ไม่เป็นเงา
ราคา - ผมว่าราคาสูงมากครับ สูงแต่อาจจะไม่เรียก "แพง" เพราะเค้าให้ปริมาณเยอะ คำนึงกัดได้ 3 ทีอะ ซึ่งผมว่ามันเยอะไปครับคำเล็กลงหน่อย ราคาลดลงหน่อยก็ดี จะได้กินหลายๆอย่าง แต่มันก็แล้วแต่คนชอบ บางคนว่าใหญ่สะใจดี
ปกติเวลากินผมกินเป็น set 250บาท ไม่เคยสั่งไอ้พวกคำละ 200+ อะไรพวกนั้นเลยครับ หอยเม่น ไรพวกนี้
ปรุกให้ง่ายๆ
- คนที่มีเงินเยอะๆ อยากกินซูชิหน้าหายาก พวก โอโทโร่ เองกาวะ หอยเม่น ไรงี้ ไปกินร้านนี้ได้เลยครับ เตรียมตังคนละ พันกว่าบาท
- แต่ใครมีงบ 400-500 กะจะกินพวก แซลม่อนพื้นๆเป็นหลัก ไป KOZOเลยครับ หรือไม่ก็ไปกินซาชิมิร้าน KIN
ผมเห็นตั้งแต่กำลังสร้างร้าน ตอนแรกไม่คิดว่าจะรอดนะ ตรงนั้นมันที่ไม่เป็นมงคล
แต่ทุกวันนี้ต่อแถวกันกิน โอโหปิด 4 5ทุ่ม เดินผ่านเจอดาราประจำ
ขอวิจารจากประสบการณ์ไปกินมา 3 ครั้งนะครับ
ความสด คุณภาพวัตถุดิบ - ปลาสดคุณภาพดี(ในที่นี้คือแซลมอน ปลาทูน่า)ปลาแพงๆไม่ทราบนะครับ ไม่มีปัญญากิน55
แต่ข้าวไม่ผ่านครับ ข้าวเละ แฉะ เย็นเกิน ไม่เป็นเงา
ราคา - ผมว่าราคาสูงมากครับ สูงแต่อาจจะไม่เรียก "แพง" เพราะเค้าให้ปริมาณเยอะ คำนึงกัดได้ 3 ทีอะ ซึ่งผมว่ามันเยอะไปครับคำเล็กลงหน่อย ราคาลดลงหน่อยก็ดี จะได้กินหลายๆอย่าง แต่มันก็แล้วแต่คนชอบ บางคนว่าใหญ่สะใจดี
ปกติเวลากินผมกินเป็น set 250บาท ไม่เคยสั่งไอ้พวกคำละ 200+ อะไรพวกนั้นเลยครับ หอยเม่น ไรพวกนี้
ปรุกให้ง่ายๆ
- คนที่มีเงินเยอะๆ อยากกินซูชิหน้าหายาก พวก โอโทโร่ เองกาวะ หอยเม่น ไรงี้ ไปกินร้านนี้ได้เลยครับ เตรียมตังคนละ พันกว่าบาท
- แต่ใครมีงบ 400-500 กะจะกินพวก แซลม่อนพื้นๆเป็นหลัก ไป KOZOเลยครับ หรือไม่ก็ไปกินซาชิมิร้าน KIN
auhibs 27 May 2012
isao คนละแบบ ร้านนี้ออกแนวฟิวชั่น เน้นไปทาง รสดัดแปลง
miyatake ผมบอกตรงๆนะ กาก คุณภาพห่วยแตก ผมจะไม่ไปกินอีก ขอว่าแรงๆเลยแล้วกัน ไม่น่าเชื่อว่าราคาแพงแต่ได้ของเกรดต่ำขนาดนี้
sushimasa ยังไม่เคยบอกไม่ได้
แต่ทั้งหมด ถ้าอยากกิน ซูชิแบบ ซุชิสดๆ คุณภาพดีๆ ผมแนะนำมูเกนได
miyatake ผมบอกตรงๆนะ กาก คุณภาพห่วยแตก ผมจะไม่ไปกินอีก ขอว่าแรงๆเลยแล้วกัน ไม่น่าเชื่อว่าราคาแพงแต่ได้ของเกรดต่ำขนาดนี้
sushimasa ยังไม่เคยบอกไม่ได้
แต่ทั้งหมด ถ้าอยากกิน ซูชิแบบ ซุชิสดๆ คุณภาพดีๆ ผมแนะนำมูเกนได