แต่ชุดทัวไปที่ราคาไม่แพง300-400ไม่ว่าจะ มิยา มาซะ หรือแบบpackที่ขายตรงหน้าซุปเปอร์ของ อิเซตัน
ลองแล้วยังไงไม่ก็ไม่ค่อยต่างกัน สดหรือไม่สดก็บอกไม่ได้ หรือว่าลิ้นผมไม่ไม่รู้รส
เห็นราคาของsushi masa บางรายการก็หลักพัน ลูกค้าก็เยอะ
อย่างนี้วันๆนึงจะขายเกินแสนไหม
การเป็นคนปั้นsushi มันยากไหมครับ
ที่ร้าน มาซะ กว่าจะได้กินแต่ละจาน นานมาก
Edited by one, 24 November 2012 - 12:55 PM.