Family Steak Buffet 199.- / 1 per
#1
Posted 25 July 2011 - 11:57 PM
น่าสนใจดีเลยออกทันที
ชื่อร้าน : แฟมิลี่ สเต๊ก (ใครรู้จัก แฟมิลี่หมูกะทะ จะอ๋อเลย เพราะมันเจ้าเดียวกัน อยู่ติดกันเลย)
ราคา : 199.- ต่อคน ไม่รวมน้ำ รายละเอียดจะบอกด้านล่าง
เวลา : ตั้งแต่ห้าโมงเย็นถึงเที่ยงคืน นั่งเท่าไหร่ก็ได้
สถานที่ : รัชดา
วิธีไป : นั่ง MRT ไปลง สถานีห้วยขวาง ออกประตู 1 แล้วเดินไปทางขวา ไปเรื่อยๆจนเจอร้านหมูกะทะแฟมิลี่ แล้วเดินไปอีกนิด ก็เจอแล้ว
หน้าร้าน
เมนู ด้านนี้จะเป็นสเต๊ก ที่สั่งได้ พนักงานจะมารับออเดอร์ สั่งได้ทีละ 1 อย่าง ต่อคนเท่านั้น หมดถึงจะสั่งจานต่อไปได้ เขาจะไปย่างสดๆมาให้ครับ ร้อนๆเลย รอแค่แปปเดียว
เมนูน้ำ แพงมหาโหด ใครเคยกินแฟมิลี่ หมูกะทะ จะรู้ดี ร้านนี้ ขายน้ำกันหน้าเลือดมาก
มุมอาหาร มีไม่เยอะ เป็นพวกยำต่างๆ และ สปาเก็ตตี้ แถมมีซูชิ มาไงก็ไม่รู้ ร้านสเต๊ก ไม่ใช่เหรอฟะ
สลัดบาร์
มุมของหวาน
มาแล้วว ของผม สั่งริปอายสเต๊ก
เพื่อนผมสั่งไก่
อีกคนสั่งเซอร์รอย เมนูนี้ เขาถามว่าจะเอามีเดียม หรือ เวลดัน ไม่รู้ทำไมถามแค่เมนูนี้ เพราะผมสั่งริปอาย มันไม่เห็นถามเลย
เอาซูชิเห่ยๆ มากินเล่นหน่อย
ของหวานเป็นฟองดูล ช๊อคโกแลตเห่ยๆ สมราคาบุปเฟ่ราคาประมาณนี้ล่ะครับ ไม่ร้อนเลย ของที่ใช้จุ่ม ก็เป็น แคนตาลูป ขนมปัง กล้วย เสียบไม้
มีแค่นี้ล่ะครับ
สรุป
- ผมปริ้นบัตรลด 10 บาท ต่อหัวไป ลดสามคน สามสิบบาท เอาวะ ยังดีกว่าไม่ลด
- ค่าเสียหาย 3 คน 809 บาท ลดแล้ว (ค่าน้ำมหาโหดจริงๆ แป๊ปซี่ลิตร 2 ขวด 152บ น้ำแข็ง 2 ถัง 90บ) ลดสามสิบบาทแล้ว
- ผมให้คะแนน 5 เต็ม 10
- ริปอายอร่อย เนื้อนุ่ม (เพราะสั่งอยู่อย่างเดียว เบิ้ลสองครั้ง อิ่มจุกเลย)
- จะสั่งสเต๊กแบบไหนก็เถอะ ซอสราดเป็นแบบเดียวกันหมด ซอสมันอร่อยอยู่หรอก แต่กินมากๆแล้วเบื่อ
- ไอศกรีม ไม่อร่อย
- พนักงานน่ารำคาญ ชวนให้สมัครสมาชิกลด 10% อยู่ได้ (199 บาท ค่าสมัคร)
- เมนู จะมีอีกฝั่ง ที่สามารถสั่งได้อีกสามแบบ แต่ต้องเพิ่มเงิน ต่อจาน
• สเต็กปลาแซลมอน +30
• สเต็กเนื้อสันใน แองกัส +50
• สเต็กเนื้อส่วนท้องไม่มีกระดูก แองกัส +เท่าไรไม่รู้ลืม
(ราคาตรงส่วนนี้ไม่แน่ใจ ลืมถ่ายรูป)
ถ่ายรูปไม่สวย ขอโทษด้วยครับ ขี้เกียจถ่าย เลยถ่ายลวกๆมาลง
ลองไปกินดูกันนะครับ มันก็ไม่ได้แย่อะไร แต่ให้ไปอีก ขอผ่านไปนานๆเลย ค่อยมาใหม่อีกที
#2
Posted 26 July 2011 - 12:07 AM
#3
Posted 26 July 2011 - 08:35 AM
#4
Posted 26 July 2011 - 09:51 AM
#5
Posted 26 July 2011 - 12:37 PM
แต่ให้ต่อจานก็ได้เนื้อได้น้ำนะ ถือว่าโอเคกับราคาเหมาะกับพวกคนกินเนื้อ
พึ่งอ่านเจอว่าให้สั่งได้ทีละจานแล้วหรอครับ ตอนผมไปยังสั่งได้หลายจานเลย
ปล.น้ำแพงจริงๆครับ ไม่กินก็ไม่ไหวร้อนเกิ๊น
Edited by Daz, 26 July 2011 - 12:41 PM.
#6
Posted 26 July 2011 - 01:42 PM
สงสัยมีโต๊ะไหนสั่งมาเยอะๆแล้วไม่กินล่ะมั้งครับ เลยเปลี่ยนใหม่
#7
Posted 26 July 2011 - 03:27 PM
#8
Posted 27 July 2011 - 09:29 AM
#9
Posted 27 July 2011 - 11:43 PM
เค้กก็พอกินได้
แต่ร้านนี้สาวๆไปตรึมจิงๆ
#10
Posted 01 August 2011 - 08:52 AM
#11
Posted 01 August 2011 - 12:24 PM
#12
Posted 01 August 2011 - 10:07 PM
#13
Posted 14 August 2011 - 07:52 PM
รอบนี้ค่อนข้างแย่ครับ สั่งสเต๊กจานนึง รอแม่งเกือบครึ่งชั่วโมง บางทีสั่งไป ไม่มา อาหารที่ให้ตักกิน ก็หมดซะทุกอย่าง เติมช้ามาก พอเติมที แร้งลงแปปเดียวเกลี้ยง แล้วก็อีกนานเลยกว่าจะลง
สเต๊กจานแรกมาถึง ผมอึ้งครับ สเต๊กมันมี ถั่วงอกอยู่ด้านล่างเนื้อ นี่กูมาแดกสเต๊กหรือหอยทอดวะ
เท่านั้นยังไม่พอ ผักเครื่องเคียง เห็ดหูหนู!?!? มาไงคับพี่!? ซอสที่ราดคราวนี้ก็เค็มมา เหมือนตั้งใจให้เรากินน้ำเยอะๆ เพราะน้ำแพงหฤโหดมาก
พอสั่งสเต๊กไป ก็รอนานมากๆสุดๆอีก ผมรอสเต๊กจนทนไม่ไหว เลยถามไอ้พนักงานทอม หน้าบูดเป็นขี้ คนนึงว่า สเต๊กริบอายที่สั่งไป 4 ที่ เมื่อไหร่จะได้ครับ มันบอก ถ้าสั่งริบอาย จะนานหน่อยค่ะ ผมก็ถามว่า แล้วอะไรเร็วล่ะ?
มันอึ้งกับคำถามผม แล้วก็พูดว่า สเต๊กหมูค่ะ แล้วก็เดินไปเลย จากนั้นมันก็ไม่กล้ามาเดินใกล้โต๊ะผมอีกเลย ผมยังไม่ทันได้สั่งแมร่งเลย ผมเลยไม่แด่กแม่งละ
ร้านนี้ เลิกครับ ไม่ไปอีกแล้ว
#14
Posted 14 August 2011 - 08:00 PM
#15
Posted 16 August 2011 - 02:27 PM
เป็นเหมือนกันหมด ที่ไหนที่ดีๆ มันจะดีแค่แรกๆ พอดังแล้วก็แย่
งงว่า ถ้ามันขายแบบตรงไปตรงมาแล้วไม่กำไร จะทำบุฟเฟท์ทำไมฟะ
หรือก็กำไรแหละ แต่แค่โลภเฉยๆ
เอาว่าไปกินแบบปกติ เสียเงินเท่ากัน แต่อิ่มพอกัน อร่อยกว่า สบายใจกว่า
แค่ได้กินอาหารไม่หลากหลาย เท่านั้นเอง
(ใส่อารมณ์หน่อย ไปเจอ Zen บุฟเฟท์มา กากตดมากมาย)
#16
Posted 18 August 2011 - 08:53 AM
บรรยากาศร้านนี้ก็ดูดี มีอาหารว่างรอ สเต็กก็ใช้ภาชนะดูดี เนื้อก็ไม่ได้ชิ้นเล็กเกิน ผมว่า 249.- หรือ 299.- ก็ยังอยู่ได้นะ แค่ขอให้มาเติมอาหารว่างตัดกำลังบ่อยๆ
ราคาน้ำก็โขกสับเหมือนเดิมก็ได้
#17
Posted 09 September 2011 - 04:55 AM
#18
Posted 02 January 2012 - 08:29 PM