`

Jump to content

们好橇识夜氛瓒枰旅倩っ押

29 replies to this topic

#1 .exe

喃章灌×

• High Royal Executive Members
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 4615 posts

Posted 08 September 2010 - 09:00 PM

มาแบ่งปันกันครับ เพราะผมก้เริ่มหมดที่สำหรับเที่ยวและถ่ายรูปแล้วด้วย :o_worry: เวลาไปเซิร์จจากกูเกิ้ลก็ไม่มีอะไรที่เป็นประโยชน์เท่าไหร่เลย

ถ้าเป็นไปได้จะมาแบ่งปันกันก็อยากได้ฟอร์แมตแนวๆนี้ครับ จะมีอะไรขาดตกยังไงไม่เป็นไรครับ แค่เอามาแบ่งปันกันก็พอแล้ว :cat_dance:

[quote][b]สถานที่[/b] : 
[b]แนวภาพที่เหมาะแก่การถ่าย [/b]: 
[b]การเดินทาง[/b] : 
[b]สถานที่ใกล้เคียงอื่นๆ [/b]: 
[b]จุดเด่น [/b]: 
[b]หมายเหตุ[/b] : 
[b]ตัวอย่างภาพ[/b]
[/quote]

เริ่มกันเลยนะครับ

สถานที่ : สวนจตุจักร
แนวภาพที่เหมาะแก่การถ่าย : Portrait, Landscape, ธรรมชาติ
การเดินทาง : รถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีจตุจักร
สถานที่ใกล้เคียงอื่นๆ : สวนรถไฟ, สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตต์
จุดเด่น : ความร่มรื่น, มีสระอยู่กลางสวน
หมายเหตุ : ถ้ามีการถ่ายรูปเป็นหมู่คณะ อาจจะถูกปรับและต้องไปขออนุญาตในการถ่ายรูปก่อน
ตัวอย่างภาพ
Posted Image

สถานที่ : สวนรถไฟ
แนวภาพที่เหมาะแก่การถ่าย : Portrait, Landscape, ธรรมชาติ, ผีเสื้อ
การเดินทาง : รถไฟฟ้าสถานีจตุจักร -> เดินทะลุลัดสวนจตุจัก หรือ เรียกพี่วินมอไซต์
สถานที่ใกล้เคียงอื่นๆ : สวนรถไฟ, สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตต์
จุดเด่น : ความร่มรื่น, สถานที่กว้างใหญ่, สวนผีเสื้อ(ปิด 17.00), รถไฟเก่าที่สภาพยังใหม่
หมายเหตุ : ถ้ามีการถ่ายรูปเป็นหมู่คณะ อาจจะถูกปรับและต้องไปขออนุญาตในการถ่ายรูปก่อน
ตัวอย่างภาพ

สถานที่ : เสาชิงช้า
แนวภาพที่เหมาะแก่การถ่าย : Landscape, Architect, Life, เส้นไฟบนถนนรอบๆเสาชิงช้า
การเดินทาง : สถานทีรถไฟใต้ดินหัวลำโพง -> Taxi
สถานที่ใกล้เคียงอื่นๆ : ติดกับวัดสุทัศน์เทพวราราม
จุดเด่น : เสาชิงช้าขนาดใหญ่พร้อมฝูงนกพิราบ, ติดกับวัดสุทัศน์เทพวราราม
หมายเหตุ : -
ตัวอย่างภาพ

สถานที่ : วัดสุทัศน์เทพวราราม
แนวภาพที่เหมาะแก่การถ่าย : Architecture, Life
การเดินทาง : รถไฟฟ้าใตดินหัวลำโพง -> Taxi
สถานที่ใกล้เคียงอื่นๆ : ติดกับเสาชิงช้า
จุดเด่น : วัดไทยจีน,ไฟตอนกลางคืนเปิดสวยงาม สามารถเข้าไปถ่ายได้(ผมไปช่วง2-3ทุ่มก็ยังถ่ายได้), ติดกับเสาชิงช้า
หมายเหตุ : -
ตัวอย่างภาพ

สถานที่ : วัดราชนัดดาราม (โลหะปราสาท)
แนวภาพที่เหมาะแก่การถ่าย : Architecture, Life
การเดินทาง : รถไฟฟ้าใต้ดินหัวลำโพง -> Taxi
สถานที่ใกล้เคียงอื่นๆ : ติดกับลานพลับพลาชัย, ติดกับวัดเทพธิดาราม, ใกล้กับวัดภูเขาทอง, ใกล้กับนิทรรศการกรุงรัตนโกสินทร์, ใกล้กับอนุเสาวรีย์ประชาธิปไตย
จุดเด่น : วัดที่มีความสวยงามจากสีและลวดลายของวัดที่ไม่เหมือนวัดทั่วไป, ความงามของวัดยามเปิดไฟ
หมายเหตุ: ช่วงนี้(Aug 2010 - ???)อยู่ในระหว่างปรับปรุงวัด ข้างในตัวอาคารจะยังไม่เปิดให้เข้าไปได้, มีข่าวจากพี่ที่ออฟฟิศว่าถนนข้างๆอาจจะมีพวกฉกชิงวิ่งราว ระวังตัวไว้ก้ดีครับ แต่ผมก็เคยไปคนเดียวตอนเย็นไม่เจออะไรเหมือนกัน
ตัวอย่างภาพ

สถานที่ : ลานพลับพลาชัย
แนวภาพที่เหมาะแก่การถ่าย : Architecture , Life
การเดินทาง : รถไฟฟ้าใต้ดินหัวลำโพง -> Taxi
สถานที่ใกล้เคียงอื่นๆ : ติดกับวัดราชนัดดาราม, ใกล้กับวัดเทพธิดาราม, ใกล้กับวัดภูเขาทอง, ติดกับนิทรรศการกรุงรัตนโกสินทร์, ใกล้กับอนุเสาวรีย์ประชาธิปไตย
จุดเด่น : รูปปั้นรัชกาลที่ 1, ศาลาที่สวยงาม, ดอกไม้บริเวณลาน
หมายเหตุ: มีข่าวจากพี่ที่ออฟฟิศว่าถนนข้างๆอาจจะมีพวกฉกชิงวิ่งราว ระวังตัวไว้ก้ดีครับ แต่ผมก็เคยไปคนเดียวตอนเย็นไม่เจออะไรเหมือนกัน
ตัวอย่างภาพ

Edited by .exe, 22 September 2010 - 08:23 PM.

#2 Indyhell

淞枇锗г 淞枇帐苑冈焖米弯!!!!!!!

• High Royal Executive Members
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 10620 posts
  • Interests:FB-http://www.facebook.com/indyhellnumber2

Posted 08 September 2010 - 09:41 PM

喙喔⑧傅喔⑧箞喔∴竸喔`副喔 Mod 喔∴覆喔涏副喔佮斧喔∴父喔斷笖喙夃抚喔⑧笝喔班竸喔`副喔

#3 ridergirl

寡∴盆灌×眯囱菏侑楣氛 2

• Royal Executive Members
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 1240 posts

Posted 08 September 2010 - 09:47 PM

:o_sorry: 喔栢箞喔侧涪喙勦笖喙夃釜喔о涪喔∴覆喔佮箚 喔勦福喔编笟

#4 .exe

喃章灌×

Posted 08 September 2010 - 09:54 PM

สถานที่ : วัดเทพธิดาราม
สถานที่ใกล้เคียงอื่นๆ : ติดกับวัดราชนัดดาราม, ใกล้กับลานพลับพลาชัย, ใกล้กับวัดภูเขาทอง, ใกล้กับนิทรรศการกรุงรัตนโกสินทร์, ใกล้กับอนุเสาวรีย์ประชาธิปไตย
จุดเด่น : ความสวยงามของวัด
หมายเหตุ : แวะไปแป๊ปเดียวครับ เลยมีรายละเอียดน้อย ใครมีก็ช่วยเพิ่มเติมได้เลยครับ
ตัวอย่างภาพ

สถานที่ : วัดภูเขาทอง
สถานที่ใกล้เคียงอื่นๆ : ใกล้กับวัดราชนัดดาราม, ใกล้กับลานพลับพลาชัย, ใกล้กับวัดเทพธิดาราม, ใกล้กับนิทรรศการกรุงรัตนโกสินทร์, ใกล้กับอนุเสาวรีย์ประชาธิปไตย
จุดเด่น : ความสูงเหมือนภูเขาของวัด, ความกว้างใกญ่ของวัด, จำนวนคนที่มาทำบุญมีมากมายให้ถ่าย Life, มองเห็นวิวกรุงเทพจากมุมสูง, ความสวยงามของไฟในตอนกลางคืน
หมายเหตุ : วัดปิด 17.00 (เข้าใจว่าน่าจะบนวัด)
ตัวอย่างภาพ

สถานที่ : สวนลุมพินี
แนวภาพที่เหมาะแก่การถ่าย : Landscape, Portrait, ธรรมชาติ, Life, Macro
การเดินทาง : รถไฟฟ้าใต้ดินลุมพินี หรือ รถไฟฟ้าใต้ดินสีลม
สถานที่ใกล้เคียงอื่นๆ : สวนลุมไนท์บาซาร์
จุดเด่น : ความร่มรื่น, ความกว้างใหญ่ของสวน, จำนวนคนที่มาใช้บริการ, พระบรมรูปรัชกาลที่ 6
หมายเหตุ : อาจมีการปรับหากมีการมาถ่ายรูปเป็นหมู่คณะ
ตัวอย่างภาพ

สถานที่ : สวนสัตว์เขาดิน
แนวภาพที่เหมาะแก่การถ่าย : สัตว์ต่างๆ
การเดินทาง : ตอนนั้นไปรถเพื่อนครับ - -*
สถานที่ใกล้เคียงอื่นๆ : ลานพระบรมรูปทรงม้า, พระบรมมหาราชวัง
จุดเด่น : สัตว์ต่างๆ, เที่ยวดูสัตว์ต่างๆ
หมายเหตุ : สัตว์เกือบทุกชนิดจะอยู่ในกรงครับ
ตัวอย่างภาพ

สถานที่ : ลานพระบรมรูปทรงม้า
แนวภาพที่เหมาะแก่การถ่าย :
การเดินทาง : ไปรถเพื่อนครับ - -*
สถานที่ใกล้เคียงอื่นๆ : สวนสัตว์เขาดิน, พระบรมมหาราชวัง
จุดเด่น : พระบรมรูปทรงม้า
หมายเหตุ :
ตัวอย่างภาพ

Edited by .exe, 22 September 2010 - 08:24 PM.

#5 classic

唷潦炻鸳⊙雇凸渑轨喾枰寡楣氛桠垂悒!!

• PipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 3203 posts
  • Interests:COD: Modern Warfare series
    Battlefield series

Posted 08 September 2010 - 10:12 PM

喙佮笝喔班笝喔赤釜喔栢覆喔權笚喔掂箞喙喔炧复喙堗浮喙喔曕复喔 : 喔ㄠ腹喔權涪喙屶笡喔`赴喔娻父喔∴箒喔箞喔囙笂喔侧笗喔脆釜喔脆福喔脆竵喔脆笗喙 喔曕福喔囙弗喔侧笝喔福喔班笝喙夃赋 喙喔箛喔權斧喔ム覆喔⑧竸喔權竵喙囙箘喔涏笘喙堗覆喔⑧浮喔侧笚喔掂箞喔權傅喙 喔椸副喙夃竾喔⑧覆喔∴箑喔娻箟喔 喙喔⑧箛喔 喙佮弗喔 喔副喔о竸喙堗赋 喔赴

喔娻腑喔氞腑喔班箘喔`竵喙囙笚喔赤箖喔箟喙喔曕箛喔∴笚喔掂箞喙勦笡喙喔ム涪喔赴 喔夃付喔 喔夃付喔 :kfc:

#6 .exe

喃章灌×

Posted 08 September 2010 - 10:36 PM

喔笘喔侧笝喔椸傅喙 : 喔笘喔侧笝喔掂福喔栢箘喔熰斧喔编抚喔ム赋喙傕笧喔
喙佮笝喔о喔侧笧喔椸傅喙堗箑喔浮喔侧赴喙佮竵喙堗竵喔侧福喔栢箞喔侧涪 : Life, Architecture, Landscape
喔佮覆喔`箑喔斷复喔權笚喔侧竾 : 喔笘喔侧笝喔掂福喔栢箘喔熰笩喙夃覆喙冟笗喙夃笖喔脆笝喔副喔о弗喔赤箓喔炧竾
喔笘喔侧笝喔椸傅喙堗箖喔佮弗喙夃箑喔勦傅喔⑧竾喔阜喙堗笝喙 : 喙喔⑧覆喔о福喔侧笂
喔堗父喔斷箑喔斷箞喔 : 喔堗赋喔權抚喔權竸喔權笚喔掂箞喔∴覆喔佮浮喔侧涪喔椸傅喙堗福喔競喔多箟喔權福喔栢箘喔熰釜喔赤斧喔`副喔氞笘喙堗覆喔 Life, 喔`笘喙勦笩, 喔覆喔勦覆喔`釜喔栢覆喔權傅
喔浮喔侧涪喙喔笗喔 :
喔曕副喔о腑喔⑧箞喔侧竾喔喔侧笧

喔笘喔侧笝喔椸傅喙 : 喔氞福喔脆箑喔о笓喙喔⑧覆喔о福喔侧笂
喙佮笝喔о喔侧笧喔椸傅喙堗箑喔浮喔侧赴喙佮竵喙堗竵喔侧福喔栢箞喔侧涪 : Life, Landscape
喔佮覆喔`箑喔斷复喔權笚喔侧竾 : 喔曕腑喔權笝喔编箟喔權箑喔斷复喔權笀喔侧竵喔副喔о弗喔赤箓喔炧竾喙勦笡喙喔`阜喙堗腑喔⑧箚喔勦福喔编笟
喔笘喔侧笝喔椸傅喙堗箖喔佮弗喙夃箑喔勦傅喔⑧竾喔阜喙堗笝喙 : 喔笘喔侧笝喔掂福喔栢箘喔熰斧喔编抚喔ム赋喙傕笧喔
喔堗父喔斷箑喔斷箞喔 : 喔娻父喔∴笂喔權笂喔侧抚喔堗傅喔權競喔權覆喔斷箖喔笉喙, 喔覆喔勦覆喔`笟喙夃覆喔權箑喔`阜喔笝喙佮笟喔氞箓喔氞福喔侧笓

喔笘喔侧笝喔椸傅喙 : 喔浮喔灌箞喔氞箟喔侧笝喔娻覆喔о笡喔`赴喔∴竾喔椸赴喙喔ム笟喔侧竾喔傕父喔權箑喔椸傅喔⑧笝
喙佮笝喔о喔侧笧喔椸傅喙堗箑喔浮喔侧赴喙佮竵喙堗竵喔侧福喔栢箞喔侧涪 : Life, Landscape
喔佮覆喔`箑喔斷复喔權笚喔侧竾 : 喔`笘喔箞喔о笝喔曕副喔
喔笘喔侧笝喔椸傅喙堗箖喔佮弗喙夃箑喔勦傅喔⑧竾喔阜喙堗笝喙 :
喔堗父喔斷箑喔斷箞喔 : 喔堗父喔斷笂喔∴箓喔ム浮喔, 喔浮喔灌箞喔氞箟喔侧笝喔娻覆喔о笡喔`赴喔∴竾喔椸傅喙堗竸喔膏笓喔權箞喔侧笀喔班箘喔斷箟喔栢箞喔侧涪 Life 喙勦笖喙夃腑喔⑧箞喔侧竾喔曕箟喔竾喔佮覆喔
喔浮喔侧涪喙喔笗喔 : 喔權箟喔赤笚喔班箑喔ム笖喔赤浮喔侧竵喙, 喔堗父喔斷笂喔∴笡喔ム覆喙傕弗喔∴覆喔曕箟喔竾喙喔傅喔⑧箑喔囙复喔 喙佮弗喔班笝喙夃赋喔椸赴喙喔ム笖喔赤箚喙佮笟喔氞笝喔编箟喔權箘喔∴箞喔`腹喙夃笀喔班浮喔掂笡喔ム覆喙傕弗喔∴覆喔福喔粪腑喙喔涏弗喙堗覆(喔溹浮喙勦浮喙堗箘喔斷箟喙勦笡喔椸傅喙堗笀喔膏笖喔權副喙夃笝 - -*), 喙勦浮喙堗竸喔膏箟喔∴竸喙堗覆喔栢箟喔侧箘喔∴箞喙勦笡喔栢箞喔侧涪 Life(喔赋喔福喔编笟喔溹浮喙勦浮喙堗竸喔膏箟喔∴箑喔ム涪 喙喔炧福喔侧赴喙勦浮喙堗竵喔ム箟喔侧箘喔涏笘喙堗覆喔 Life - -*)

喔笘喔侧笝喔椸傅喙 : 喔о副喔斷笧喔`赴喙佮竵喙夃抚
喙佮笝喔о喔侧笧喔椸傅喙堗箑喔浮喔侧赴喙佮竵喙堗竵喔侧福喔栢箞喔侧涪 : Landscape, Architecture, Life
喔佮覆喔`箑喔斷复喔權笚喔侧竾 : 喔`笘喙勦笩喔熰箟喔侧箖喔曕箟喔斷复喔權斧喔编抚喔ム赋喙傕笧喔 -> Taxi, 喔`笘喙喔∴弗喔ム箤喔覆喔 44
喔笘喔侧笝喔椸傅喙堗箖喔佮弗喙夃箑喔勦傅喔⑧竾喔阜喙堗笝喙 : 喔.喔樴福喔`浮喔ㄠ覆喔笗喔`箤, 喔о副喔斷箓喔炧笜喔脆箤(喔福喔粪腑喔о副喔斷腑喔`父喔 喔堗赋喙勦浮喙堗箘喔斷箟), 喔笝喔侧浮喔弗喔о竾
喔堗父喔斷箑喔斷箞喔 : 喔о副喔斷笚喔掂箞喔抚喔⑧竾喔侧浮喔傕笝喔侧笖喙冟斧喔嵿箞, 喔堗赋喔權抚喔權竸喔權笚喔掂箞喔∴覆喔椸箞喔竾喙喔椸傅喙堗涪喔о箒喔ム赴喔∴覆喔椸赋喔氞父喔嵿箖喔箟喔勦父喔撪箘喔斷箟喔栢箞喔侧涪 Life, 喙勦笩喔о副喔斷笂喙堗抚喔囙箑喔о弗喔侧竵喔ム覆喔囙竸喔粪笝
喔浮喔侧涪喙喔笗喔 : 喔娻箞喔о竾喔權傅喙(Aug 2010 - ???) 喔椸覆喔囙抚喔编笖喔佮赋喔ム副喔囙笡喔`副喔氞笡喔`父喔囙腑喔膏箓喔氞釜喔栢箖喔笉喙

喔笘喔侧笝喔椸傅喙 : 喙傕笟喔笘喙屶竵喔侧弗喔抚喙堗覆喔`箤
喙佮笝喔о喔侧笧喔椸傅喙堗箑喔浮喔侧赴喙佮竵喙堗竵喔侧福喔栢箞喔侧涪 : Landscape, Architecture
喔佮覆喔`箑喔斷复喔權笚喔侧竾 : 喔笘喔侧笝喔`笘喙勦笩喔熰箟喔侧箖喔曕箟喔斷复喔權斧喔编抚喔ム赋喙傕笧喔 -> Taxi 喙勦笡喔椸傅喙 喙傕福喔囙箑喔`傅喔⑧笝喔佮父喔弗喔侧笟喔о复喔椸涪喔侧弗喔编涪 喔.喙傕涪喔樴覆 喙佮競喔о竾喔曕弗喔侧笖喔權箟喔涪
喔笘喔侧笝喔椸傅喙堗箖喔佮弗喙夃箑喔勦傅喔⑧竾喔阜喙堗笝喙 : 喔曕复喔斷福喔脆浮喙佮浮喙堗笝喙夃赋喙喔堗箟喔侧笧喔`赴喔⑧覆
喔堗父喔斷箑喔斷箞喔 : 喙傕笟喔笘喙屶笚喔掂箞喔抚喔⑧竾喔侧浮喔椸副喙夃竾喔喔侧涪喙冟笝喙佮弗喔班喔侧涪喔權腑喔, 喔曕复喔斷福喔脆浮喙佮浮喙堗笝喙夃赋喙喔堗箟喔侧笧喔`赴喔⑧覆
喔浮喔侧涪喙喔笗喔 : 喔佮覆喔`笀喔班笘喙堗覆喔⑧競喙夃覆喔囙箖喔權箖喔箟喔傕腑喔笝喔膏笉喔侧笗喔弗喔о竾喔炧箞喔竵喙堗腑喔權竸喔`副喔 喔椸箞喔侧笝喙冟笀喔斷傅喔∴覆喔佮浮喔侧涪喙佮竸喙堗笟喔竵喔傕腑喔∴覆喔栢箞喔侧涪喔`腹喔涏笚喙堗覆喔權竵喙囙箖喔箟喔栢箞喔侧涪喙佮弗喙夃抚 喙佮笗喙堗笟喔`复喙喔о笓喙喔о笚喔(喙喔傕覆喙喔`傅喔⑧竵喔о箞喔侧腑喔班箘喔`斧喔о箞喔)喔箟喔侧浮喔傕付喙夃笝喔權赴喔勦福喔编笟, 喔娻箞喔о竾喔權傅喙(Aug 2010 - ???) 喔椸覆喔囙箓喔氞釜喔栢箤喔佮赋喔ム副喔囙笡喔`副喔氞笡喔`父喔囙競喙夃覆喔囙笝喔竵喔涪喔灌箞喔勦福喔编笟 喔椸赋喙冟斧喙夃腑喔侧笀喔堗赴喔∴傅喔∴父喔∴笘喙堗覆喔⑧福喔灌笡喔權箟喔涪, 喔娻箞喔о竾喔椸傅喙堗浮喔掂竵喔脆笀喔佮福喔`浮喔箟喔侧浮喔栢箞喔侧涪喔`腹喔涏笝喔班竸喔`副喔

喔笘喔侧笝喔椸傅喙 : 喔笘喔侧笝喔掂笖喔编笟喙喔炧弗喔脆竾喔氞覆喔囙福喔编竵
喙佮笝喔о喔侧笧喔椸傅喙堗箑喔浮喔侧赴喙佮竵喙堗竵喔侧福喔栢箞喔侧涪 : Architecture, Landscape, Portrait
喔佮覆喔`箑喔斷复喔權笚喔侧竾 : 喔`笘喙勦笩喔熰箟喔侧箖喔曕箟喔斷复喔權斧喔编抚喔ム赋喙傕笧喔 -> Taxi 喙勦笡喔椸傅喙 喔.喙喔堗福喔脆笉喔佮福喔膏竾 36
喔笘喔侧笝喔椸傅喙堗箖喔佮弗喙夃箑喔勦傅喔⑧竾喔阜喙堗笝喙 : 喔曕复喔斷竵喔编笟喔∴副喔涪喔脆笖喔覆喔`腹喔, 喔曕复喔斷竵喔编笟喙佮浮喙堗笝喙夃赋喙喔堗箟喔侧笧喔`赴喔⑧覆
喔堗父喔斷箑喔斷箞喔 : 喔覆喔勦覆喔`箒喔氞笟喙傕笟喔`覆喔, 喔勦抚喔侧浮喙喔佮箞喔侧競喔竾喔覆喔勦覆喔, 喔曕复喔斷竵喔编笟喙佮浮喙堗笝喙夃赋喙喔堗箟喔侧笧喔`赴喔⑧覆
喔浮喔侧涪喙喔笗喔 : 喙喔堗箟喔侧斧喔權箟喔侧笚喔掂箞喔傕腑喔`箟喔竾喔о箞喔侧斧喙夃覆喔∴笘喙堗覆喔⑧福喔灌笡喔`笘喔斷副喔氞箑喔炧弗喔脆竾喔權赴喔勦福喔编笟, 喙冟笝喔覆喔`竸喔侧福喙喔傕箟喔侧箖喔堗抚喙堗覆喙喔涏箛喔權笚喔掂箞喔炧副喔佮腑喔侧辅喔编涪喔權箞喔侧笀喔班競喔竾喙喔堗箟喔侧斧喔權箟喔侧笚喔掂箞喙佮弗喔班竸喔`腑喔氞竸喔`副喔о笝喔班竸喔`副喔

喔笘喔侧笝喔椸傅喙 : 喔∴副喔涪喔脆笖喔覆喔`腹喔
喙佮笝喔о喔侧笧喔椸傅喙堗箑喔浮喔侧赴喙佮竵喙堗竵喔侧福喔栢箞喔侧涪 : Life
喔佮覆喔`箑喔斷复喔權笚喔侧竾 : 喔笘喔侧笝喔掂福喔栢箘喔熰箖喔曕箟喔斷复喔權斧喔编抚喔ム赋喙傕笧喔 -> Taxi 喙勦笡喔椸傅喙 喔.喙喔堗福喔脆笉喔佮福喔膏竾 36
喔笘喔侧笝喔椸傅喙堗箖喔佮弗喙夃箑喔勦傅喔⑧竾喔阜喙堗笝喙 : 喔笘喔侧笝喔掂笖喔编笟喙喔炧弗喔脆竾喔氞覆喔囙福喔编竵
喔堗父喔斷箑喔斷箞喔 : 喔栢箟喔侧竸喔膏笓喔勦复喔斷抚喙堗覆喙冟笀喔佮弗喙夃覆喔炧腑喔椸傅喙堗笀喔班笘喙堗覆喔 Life 喔о复喔栢傅喔勦抚喔侧浮喙喔涏箛喔權腑喔⑧腹喙堗競喔竾喔娻覆喔о浮喔膏釜喔ム复喔 喔椸傅喙堗笝喔掂箞喔勦竾喔曕腑喔氞箓喔堗笚喔⑧箤喙冟斧喙夃竸喔膏笓喙勦笖喙夃箒喔權箞
喔浮喔侧涪喙喔笗喔 : Life only!

#7 .exe

喃章灌×

Posted 08 September 2010 - 11:09 PM

สถานที่ : วัดใหญ่ชัยมงคล จังหวัดอยุธยา
แนวภาพที่เหมาะแก่การถ่าย : Landscape, Architecture, Life
การเดินทาง : รถส่วนตัว
สถานที่ใกล้เคียงอื่นๆ : วัดโบราณสถานต่างๆ
จุดเด่น : อุโบสถขนาดใหญ่, ความโบราณของวัดตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยา
หมายเหตุ :
ตัวอย่างภาพ

สถานที่ : ตลาดน้ำอโยธยา
แนวภาพที่เหมาะแก่การถ่าย : Life, Portrait, สิ่งของทั่วไป
การเดินทาง : รถส่วนตัว
สถานที่ใกล้เคียงอื่นๆ : โบราณสถานต่างๆ
จุดเด่น : ตลาดน้ำที่มีของเยอะ คนก็เยอะ
หมายเหตุ :
ตัวอย่างภาพ

สถานที่ : วัดพระศรีสรรเพชญ์
แนวภาพที่เหมาะแก่การถ่าย : Landscape, Architecture
การเดินทาง :
สถานที่ใกล้เคียงอื่นๆ : ติดกับวัดมงคลบพิตร
จุดเด่น : ความโบราณของวัดตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยา, ร่องรอยความเสียหายตอนเสียกรุง, อุโบสถขนาดใหญ่ติดกันสามอุโบสถ
หมายเหตุ : เป็นโบราณสถาน ไม่มีพระสงฆ์ครับ, ปิดการเข้าชมตอน 18.00
ตัวอย่างภาพ

วัดมงคลบพิตร

สถานที่ : พิพิธภัณฑ์สยาม
แนวภาพที่เหมาะแก่การถ่าย : Portrait, วัตถุทั่วไป
การเดินทาง : สถานีรถไฟหัวลำโพง -> Taxi
สถานที่ใกล้เคียงอื่นๆ : วัดพระแก้ว
จุดเด่น : ของเยอะแยะมากมายที่เกี่ยวกับความเป็นไทยอยู่ที่นี่
หมายเหตุ : ค่าเข้าชมคนละ 80 (หรือ 100 จำไม่ได้-*-) แต่เดี๋ยวก่อน! ถ้าคุณไปหลังจาก 16.00 จะสามารถเข้าชมได้ฟรีๆ, ปิดการเข้าชม 18.00
ตัวอย่างภาพ

สถานที่ : หอศิลปและวัฒนธรรมแห่งชาติ
แนวภาพที่เหมาะแก่การถ่าย : Architecture, Portrait, วัตถุทั่วไป
การเดินทาง : สถานรถไฟฟ้าบีทีเอสสนามกีฬาแห่งชาติ
สถานที่ใกล้เคียงอื่นๆ : สนามกีฬาศุภชลาศัย
จุดเด่น : มึของให้ถ่ายเยอะ, มีจัดนิทรรศการอยู่เรื่อยๆ
หมายเหตุ :
ตัวอย่างภาพ

Edited by .exe, 09 September 2010 - 12:16 AM.

#8 hollow

寡∴盆灌×街∷汛眯囱 2

• High Members
  • PipPipPip
  • 67 posts
  • Interests:Photography

Posted 08 September 2010 - 11:36 PM

:cat_dance: :cat_dance: :cat_dance:

喔佮福喔班笚喔灌箟喔權傅喙夃笗喙夃腑喔囙笡喔编竵喔浮喔膏笖喔勦福喔编笟 :D

喔笘喔侧笝喔椸傅喙 : 喔抚喔權釜喔编笝喔曕复喔娻副喔⑧笡喔`覆喔佮覆喔 (喔椸箞喔侧笧喔`赴喔覆喔椸复喔曕涪喙)
喙佮笝喔о喔侧笧喔椸傅喙堗箑喔浮喔侧赴喙佮竵喙堗竵喔侧福喔栢箞喔侧涪 : (喙勦浮喙堗福喔灌箟喔權赴 喔溹浮喔∴覆喔栢箞喔侧涪 portrait 喔佮副喔 landscape 喔赴喔炧覆喔權笧喔`赴喔`覆喔 8 喔曕腑喔權竵喔ム覆喔囙竸喔粪笝)
喔佮覆喔`箑喔斷复喔權笚喔侧竾 : 喔權副喙堗竾喙喔`阜喔浮喔侧弗喔囙笚喙堗覆喔炧福喔班腑喔侧笚喔脆笗喔⑧箤

#9 ain

寡∴盆灌×眯囱菏侑楣氛 3

• PipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 1385 posts

Posted 08 September 2010 - 11:40 PM

喙傕腑喙夃抚喔о抚喔 喙佮浮喙 喔堗箟喔侧抚喔о抚喔о抚喔 !!!!!!

喔娻腑喔氞斧喔ム覆喔⑧喔侧笧喙喔ム涪

-喙喔覆喔娻复喔囙笂喙夃覆喙佮釜喔囙箒喔弗喙堗浮

-喔о副喔斷笧喔`赴喙佮竵喙夃抚喔椸傅喙堗箑喔箛喔權笚喙夃覆喔⑧福喔栢笗喔膏箠喔佮箚... 喔∴父喔∴竾喙堗覆喔⑧箚 喙勦浮喙堗浮喔掂腑喔班箘喔`浮喔侧竵 喙佮笗喙堗笢喔∴笂喙娻腑喔氞笂喔笟!!

喔о箞喔侧箒喔曕箞喔о箞喔 喙勦笡喔栢付喔囙抚喔编笖喙冟斧喔嵿箞 喙勦浮喙堗箑喔ム涪喙勦笡喔о副喔斷笧喔權副喔嵿箑喔娻复喔囙笖喙夃抚喔⑧笅喔班箑喔ム涪喔弗喙堗赴 喔箞喔侧竾喔佮副喔權笀喔多箣喔囙箑喔斷傅喔⑧抚喙喔竾!!!

喔傕腑喔氞竸喔膏笓 喔赋喔福喔编笟喔佮福喔班笚喔灌箟喔斷傅喙 喙佮弗喔班浮喔掂笡喔`赴喙傕涪喔娻笝喙屶浮喔侧竵喔勦福喔编笟..

:great:

#10 .exe

喃章灌×

Posted 09 September 2010 - 12:06 AM

สถานที่ : วัดไตรมิตร
แนวภาพที่เหมาะแก่การถ่าย : Architecture, Landscape, Life
การเดินทาง : สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินหัวลำโพง -> เดิน
สถานที่ใกล้เคียงอื่นๆ : สถานีรถไฟหัวลำโพง
จุดเด่น : วัดที่สวยงามที่สร้างขึ้นด้วยหินอ่อน, ไฟตอนกลางคืน
หมายเหตุ : ไฟจะไม่เปิดในวันอาทิตย์มั้งครับ(จำไม่ได้ - -")
ตัวอย่างภาพ

สถานที่ : ซอบรามบุตรี ถ.พระอาทิตย์
แนวภาพที่เหมาะแก่การถ่าย : Night Life, บรรยากาศกลางคืน
การเดินทาง : เดินลัดจากตรง ม.ธรรมศาสตร์ท่าพระจันทร์มาตามถนนพระอาทิตย์ ซอยนี้จะอยู่ทางขวามือครับ
สถานที่ใกล้เคียงอื่นๆ : ม. ธรรมศาสตร์, อนุเสาวรีย์ประชาธิปไตย, วัดพระแก้ว, ป้อมปราสาท, แม่น้ำเจ้าพระยา
จุดเด่น : Night Life ดีๆนี่เอง ฝรั่งเยอะ เพราะงั้นถ่ายรูปไปเถอะไม่ต้องกลัว (แต่อย่าไปถ่ายฝรั่งเล่นไพ่ละกัน 555+)
หมายเหตุ :
ตัวอย่างภาพ

สถานที่ : สวนสัตว์เปิดเขาเขียว (ชลบุรี)
แนวภาพที่เหมาะแก่การถ่าย : Animal Life
การเดินทาง : รถยนต์ส่วนตัว
สถานที่ใกล้เคียงอื่นๆ :
จุดเด่น : สวนสัตว์เปิดที่ไม่มีกรงมาคั่นระหว่างเป้าหมายกับกล้อง ให้ถ่ายภาพออกมาได้สวยงามและเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น, สวนนกที่ให้คุณได้ใกล้ชิดกับนกและไก่พันธุ์ต่างๆได้อย่างใกล้ชิดและไม่มีอะไรมาปิดกั้น
หมายเหตุ : รถยนต์ส่วนตัวขับรอบเขา หรือเช่ารถกอล์ฟชั่วโมงละ300(น่าจะใช่)ก็ได้บรรยากาศยิ่งขึ้น
ตัวอย่างภาพ

สถานที่ : อัลคาซาร์ (พัทยา, ชลบุรี)
แนวภาพที่เหมาะแก่การถ่าย : Portrait การแสดงโชว์
จุดเด่น : การแสดงโชว์เพลงที่อลังการงานสร้างแบบคุ้มค่าตั๋ว, ผู้ชายสวยๆ!?
หมายเหตุ : มืดพอสมควร ต้องดัน ISO ขึ้นเยอะ, การแสดงที่เพลิดเพลินกับการถ่ายรูป เลือกยากจริงๆ - -*
ตัวอย่างภาพ

สถานที่ : ตลาดน้ำสี่ภาคพัทยา (พัทยา, ชลบุรี)
แนวภาพที่เหมาะแก่การถ่าย : Life, Portrait, ถ่ายภาพสิ่งของทั่วไป
จุดเด่น : ตลาดน้ำที่รวมของทุกภาคมาไว้ที่นี่โดยจะมีแบ่งแต่ละภาคไว้เป็นโซนๆ
หมายเหตุ : กินไปถ่ายรูปไป ซื้อของไป เพลินครับ!
ตัวอย่างภาพ

Edited by .exe, 09 September 2010 - 12:14 AM.

#11 .exe

喃章灌×

Posted 09 September 2010 - 12:13 AM

View PostIndyhell, on 08 September 2010 - 09:41 PM, said:

喙喔⑧傅喔⑧箞喔∴竸喔`副喔 Mod 喔∴覆喔涏副喔佮斧喔∴父喔斷笖喙夃抚喔⑧笝喔班竸喔`副喔
喔涏副喔佮斧喔∴父喔斷箚 :cat_dance:

View Postridergirl, on 08 September 2010 - 09:47 PM, said:

:o_sorry: 喔栢箞喔侧涪喙勦笖喙夃釜喔о涪喔∴覆喔佮箚 喔勦福喔编笟
喔傕腑喔氞竸喔膏笓喔勦福喙夃覆喔 :cat_yes:

View Postclassic, on 08 September 2010 - 10:12 PM, said:

喙佮笝喔班笝喔赤釜喔栢覆喔權笚喔掂箞喙喔炧复喙堗浮喙喔曕复喔 : 喔ㄠ腹喔權涪喙屶笡喔`赴喔娻父喔∴箒喔箞喔囙笂喔侧笗喔脆釜喔脆福喔脆竵喔脆笗喙 喔曕福喔囙弗喔侧笝喔福喔班笝喙夃赋 喙喔箛喔權斧喔ム覆喔⑧竸喔權竵喙囙箘喔涏笘喙堗覆喔⑧浮喔侧笚喔掂箞喔權傅喙 喔椸副喙夃竾喔⑧覆喔∴箑喔娻箟喔 喙喔⑧箛喔 喙佮弗喔 喔副喔о竸喙堗赋 喔赴

喔娻腑喔氞腑喔班箘喔`竵喙囙笚喔赤箖喔箟喙喔曕箛喔∴笚喔掂箞喙勦笡喙喔ム涪喔赴 喔夃付喔 喔夃付喔 :kfc:
喔傕腑喔氞竸喔膏笓喔赋喔福喔编笟喔傕箟喔浮喔灌弗喔勦福喙夃覆喔 喙勦抚喙夃斧喔侧笝喔侧竾喙佮笟喔氞箘喔斷箟喔堗赴喔炧覆喙勦笡喔栢箞喔侧涪喔`腹喔涏箑喔⑧腑喔班箚喙喔ム涪 :eiei:

View Posthollow, on 08 September 2010 - 11:36 PM, said:

:cat_dance: :cat_dance: :cat_dance:

喔佮福喔班笚喔灌箟喔權傅喙夃笗喙夃腑喔囙笡喔编竵喔浮喔膏笖喔勦福喔编笟 :D

喔笘喔侧笝喔椸傅喙 : 喔抚喔權釜喔编笝喔曕复喔娻副喔⑧笡喔`覆喔佮覆喔 (喔椸箞喔侧笧喔`赴喔覆喔椸复喔曕涪喙)
喙佮笝喔о喔侧笧喔椸傅喙堗箑喔浮喔侧赴喙佮竵喙堗竵喔侧福喔栢箞喔侧涪 : (喙勦浮喙堗福喔灌箟喔權赴 喔溹浮喔∴覆喔栢箞喔侧涪 portrait 喔佮副喔 landscape 喔赴喔炧覆喔權笧喔`赴喔`覆喔 8 喔曕腑喔權竵喔ム覆喔囙竸喔粪笝)
喔佮覆喔`箑喔斷复喔權笚喔侧竾 : 喔權副喙堗竾喙喔`阜喔浮喔侧弗喔囙笚喙堗覆喔炧福喔班腑喔侧笚喔脆笗喔⑧箤

喔傕腑喔氞竸喔膏笓喔赋喔福喔编笟喔傕箟喔浮喔灌弗喔勦福喙夃覆喔 喔溹浮喔佮箛喔曕覆喔∴斧喔侧笝喔侧竾喙佮笟喔氞笗喙堗腑喙勦笡 :eat:

View Postain, on 08 September 2010 - 11:40 PM, said:

喙傕腑喙夃抚喔о抚喔 喙佮浮喙 喔堗箟喔侧抚喔о抚喔о抚喔 !!!!!!

喔娻腑喔氞斧喔ム覆喔⑧喔侧笧喙喔ム涪

-喙喔覆喔娻复喔囙笂喙夃覆喙佮釜喔囙箒喔弗喙堗浮

-喔о副喔斷笧喔`赴喙佮竵喙夃抚喔椸傅喙堗箑喔箛喔權笚喙夃覆喔⑧福喔栢笗喔膏箠喔佮箚... 喔∴父喔∴竾喙堗覆喔⑧箚 喙勦浮喙堗浮喔掂腑喔班箘喔`浮喔侧竵 喙佮笗喙堗笢喔∴笂喙娻腑喔氞笂喔笟!!

喔о箞喔侧箒喔曕箞喔о箞喔 喙勦笡喔栢付喔囙抚喔编笖喙冟斧喔嵿箞 喙勦浮喙堗箑喔ム涪喙勦笡喔о副喔斷笧喔權副喔嵿箑喔娻复喔囙笖喙夃抚喔⑧笅喔班箑喔ム涪喔弗喙堗赴 喔箞喔侧竾喔佮副喔權笀喔多箣喔囙箑喔斷傅喔⑧抚喙喔竾!!!

喔傕腑喔氞竸喔膏笓 喔赋喔福喔编笟喔佮福喔班笚喔灌箟喔斷傅喙 喙佮弗喔班浮喔掂笡喔`赴喙傕涪喔娻笝喙屶浮喔侧竵喔勦福喔编笟..

:great:

喔傕腑喔氞竸喔膏笓喔勦福喙夃覆喔 喙勦抚喙夃箑喔斷傅喙嬥涪喔о笀喔班箘喔涏竵喔编笟喔炧傅喙堗笚喔掂箞喔腑喔熰笩喔脆辅喙喔`箛喔о箚喔權傅喙夃箑喔斷傅喙嬥涪喔о笀喔班弗喔竾喙勦笡喔斷腹喔勦福喔编笟 喔炧腑喔斷傅喔曕腑喔權笝喔编箟喔權箘喔涏竵喔班箑喔炧阜喙堗腑喔權竵喔编笝喙喔竾喙勦浮喙堗浮喔掂箖喔勦福喔`腹喙夃腑喔班箘喔`箑喔ム涪 :confuse:

喙冟竸喔`浮喔掂笚喔掂箞喙勦斧喔權箑喔斷箛喔斷箚喔涪喙堗覆喔ム阜喔∴浮喔侧箒喔娻福喙屶笝喔班竸喔`副喔

喔涏弗. 喔о副喔權斧喔⑧父喔斷笝喔掂箟喔⑧副喔囙斧喔侧笚喔掂箞喔栢箞喔侧涪喔`腹喔涏箘喔∴箞喙勦笖喙夃箑喔ム涪 :o_worry:

#12 momo

喃章灌×

• 4742 posts

Posted 09 September 2010 - 08:29 AM

喔喔侧笧喔栢箞喔侧涪喔傕腑喔囙竸喔膏笓 .exe 喔氞箞喔囙笟喔竵喔о箞喔 喔⑧腑喔斷笣喔掂浮喔粪腑 喔堗福喔脆竾喙 喔勦福喔编笟 喔傕腑喔氞竸喔膏笓喔勦福喔编笟

#13 WRX

喃章灌×

• 5091 posts

Posted 09 September 2010 - 09:10 AM

ให้เพื่อนๆอ่านกันเยอะๆก่อนครับ เดี๋ยวผมปักให้ครับ ปักหมุดทันทีเลยกลัวเพื่อนๆอาจจะยังไม่เห็นหรือรู้จักกระทู้นี้ครับ

Edited by WRX, 09 September 2010 - 10:00 PM.
ปักหมุดให้เรียบร้อยครับ

#14 Hero of Gunner

醚♂烽 峋槊选喔

• 5000 posts

Posted 09 September 2010 - 09:34 AM

喔父喔斷涪喔笖喔勦福喔编笟

#15 tonzz

斯俟橥 "叛排炫旁"

• PipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 3693 posts

Posted 09 September 2010 - 10:47 AM

喔喔侧笧喙佮笝喔班笝喔赤釜喔о涪喔囙覆喔∴浮喔编箞喔 喔∴覆喔 喔勦福喔编笟 喔傕腑喔氞竸喔膏笓喔勦福喔编笟

#16 aLcHieZ

⒄猷烈眯囱 8

• PipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 2916 posts

Posted 09 September 2010 - 09:52 PM

เอามั่ง

สถานที่ : นิทรรศน์รัตนโกสินทร์
แนวภาพที่เหมาะแก่การถ่าย : ไมรู้เรียกแนวอะไรเหมือนกัน -_-"
การเดินทาง : แท๊กซี่โลด หรือถ้าไปโลหะปราสาทเป็นก็อยู่ใกล้ๆกันครับ
สถานที่ใกล้เคียงอื่นๆ : ข้าวสาร, สยามมิวเซียม
จุดเด่น : ได้ทดสอบตัวเองในการวางคอมโพสและวัดแสงในที่ๆจำกัดทั้งเรื่องระยะถ่ายและแสง
หมายเหตุ : เซทนี้ถ่ายด้วย 50 f/1.8 ทั้งหมด อึดอัดเรื่องระยะมากกกก แต่ f/2.8 เอาอยู่
ตัวอย่างภาพ

Edited by aLcHieZ, 09 September 2010 - 09:56 PM.

#17 .exe

喃章灌×

Posted 22 September 2010 - 08:20 PM

View Postmomo, on 09 September 2010 - 08:29 AM, said:

喔喔侧笧喔栢箞喔侧涪喔傕腑喔囙竸喔膏笓 .exe 喔氞箞喔囙笟喔竵喔о箞喔 喔⑧腑喔斷笣喔掂浮喔粪腑 喔堗福喔脆竾喙 喔勦福喔编笟 喔傕腑喔氞竸喔膏笓喔勦福喔编笟
喙傕腑喙夃抚 喔傕腑喔氞竸喔膏笓喔勦福喙夃覆喔氞笟 :o_shame:

View PostWRX, on 09 September 2010 - 09:10 AM, said:

喙冟斧喙夃箑喔炧阜喙堗腑喔權箚喔箞喔侧笝喔佮副喔權箑喔⑧腑喔班箚喔佮箞喔笝喔勦福喔编笟 喙喔斷傅喙嬥涪喔о笢喔∴笡喔编竵喙冟斧喙夃竸喔`副喔 喔涏副喔佮斧喔∴父喔斷笚喔编笝喔椸傅喙喔ム涪喔佮弗喔编抚喙喔炧阜喙堗腑喔權箚喔覆喔堗笀喔班涪喔编竾喙勦浮喙堗箑喔箛喔權斧喔`阜喔福喔灌箟喔堗副喔佮竵喔`赴喔椸腹喙夃笝喔掂箟喔勦福喔编笟
喔傕腑喔氞竸喔膏笓喔勦福喔编笟喔溹浮 :cat_dance:

View PostHero of Gunner, on 09 September 2010 - 09:34 AM, said:

喔父喔斷涪喔笖喔勦福喔编笟
喔傕腑喔氞竸喔膏笓喔勦福喙夃覆喔氞笟 :love2:

View Posttonzz, on 09 September 2010 - 10:47 AM, said:

喔喔侧笧喙佮笝喔班笝喔赤釜喔о涪喔囙覆喔∴浮喔编箞喔 喔∴覆喔 喔勦福喔编笟 喔傕腑喔氞竸喔膏笓喔勦福喔编笟

喔傕腑喔氞竸喔膏笓喔勦福喙夃覆喔氞笟 :o_love:

喔∴覆喔曕箞喔竵喔编笝喔傅喔佮竸喔`副喔

喔笘喔侧笝喔椸傅喙 : 喔о副喔斷福喔
喙佮笝喔о喔侧笧喔椸傅喙堗箑喔浮喔侧赴喙佮竵喙堗竵喔侧福喔栢箞喔侧涪 : Life, Landscape, Architecture
喔佮覆喔`箑喔斷复喔權笚喔侧竾 : 喔涪喔灌箞喔澿副喙堗竾喔樴笝喔勦福喔编笟 喔曕腑喔權笝喔编箟喔權箘喔涏福喔栢涪喔權笗喙屶釜喙堗抚喔權笗喔编抚喔勦福喔编笟
喔笘喔侧笝喔椸傅喙堗箖喔佮弗喙夃箑喔勦傅喔⑧竾喔阜喙堗笝喙 :
喔堗父喔斷箑喔斷箞喔 : 喙喔涏箛喔權抚喔编笖喔椸傅喙堗浮喔掂笚喔掂箞喙冟斧喙夃笘喙堗覆喔⑧福喔灌笡喙喔⑧腑喔班竸喔`副喔 喔∴傅喔椸副喙夃竾喔ㄠ覆喔ム覆喙勦浮喙夃竾喔侧浮喙 ,喙喔堗笖喔掂涪喙屶笚喔掂箞喔腹喔囙笗喔`赴喔竾喙堗覆喔權箒喔ム赴喔∴傅喔權竵喔氞复喔權箘喔涏笟喔脆笝喔∴覆喔∴覆喔佮浮喔侧涪 喙佮弗喔班腑喔膏箓喔氞釜喔栢笚喔掂箞喔勦笝喙喔⑧腑喔班浮喔侧竵喙

喔笘喔侧笝喔椸傅喙 : 喔о副喔斷腑喔`父喔
喙佮笝喔о喔侧笧喔椸傅喙堗箑喔浮喔侧赴喙佮竵喙堗竵喔侧福喔栢箞喔侧涪 : Life, Landscape, Architecture
喔佮覆喔`箑喔斷复喔權笚喔侧竾 : 喙勦笡喔`笘喔箞喔о笝喔曕副喔о竸喔`副喔
喔堗父喔斷箑喔斷箞喔 : 喔о副喔斷笚喔掂箞喔∴傅喔勦抚喔侧浮喔抚喔⑧竾喔侧浮喙佮弗喔班箖喔笉喙堗箓喔曕競喔竾喙喔堗笖喔掂涪喙屶浮喔侧竵喙
喔浮喔侧涪喙喔笗喔 : 喔曕腑喔權笝喔编箟喔權箘喔涏箒喔ム箟喔о笣喔權笗喔佮竸喔`副喔 喙喔ム涪喙勦浮喙堗箘喔斷箟喔栢箞喔侧涪喔椸傅喙堗箑喔堗笖喔掂涪喙屶浮喔侧笣喔侧竵, 喔佮覆喔`笘喙堗覆喔⑧福喔灌笡喙喔堗笖喔掂涪喙屶笗喔笝喔炧福喔班腑喔侧笚喔脆笗喔⑧箤喔曕竵喙佮笝喔班笝喔赤箖喔箟喔栢箞喔侧涪喔堗覆喔佮腑喔掂竵喔澿副喙堗竾喔傕腑喔囙箒喔∴箞喔權箟喔赤竸喔`副喔 喙佮弗喙夃抚喔椸箞喔侧笝喔堗赴喙勦笖喙夃喔侧笧喔曕覆喔∴競喙夃覆喔囙弗喙堗覆喔囙笝喔掂箟(喔`腹喔涏箒喔`竵喙喔覆喔∴覆喔堗覆喔佮箑喔о箛喔氞笝喔班竸喔`副喔)

喔笘喔侧笝喔椸傅喙 : 喔笝喔膏箑喔覆喔о福喔掂涪喙屶笡喔`赴喔娻覆喔樴复喔涏箘喔曕涪
喙佮笝喔о喔侧笧喔椸傅喙堗箑喔浮喔侧赴喙佮竵喙堗竵喔侧福喔栢箞喔侧涪 : Landscape
喔佮覆喔`箑喔斷复喔權笚喔侧竾 : 喔`笘喙勦笩喔熰箟喔侧箖喔曕箟喔斷复喔權斧喔编抚喔ム赋喙傕笧喔 -> Taxi (喔涏福喔班浮喔侧笓50-60喔氞覆喔)
喔笘喔侧笝喔椸傅喙堗箖喔佮弗喙夃箑喔勦傅喔⑧竾喔阜喙堗笝喙 : 喔權复喔椸福喔`辅喔佮覆喔`竵喔`父喔囙福喔编笗喔權箓喔佮釜喔脆笝喔椸福喙, 喔о副喔斷福喔侧笂喔權副喔斷笖喔侧福喔侧浮(喙傕弗喔赴喔涏福喔侧釜喔侧笚), 喔ム覆喔權笧喔ム副喔氞笧喔ム覆喔娻副喔, 喔о副喔斷喔灌箑喔傕覆喔椸腑喔, 喔о副喔斷箑喔椸笧喔樴复喔斷覆喔`覆喔
喔堗父喔斷箑喔斷箞喔 : 喔笝喔膏箑喔覆喔о福喔掂涪喙屶笚喔掂箞喔∴傅喔勦抚喔侧浮喙傕笖喔斷箑喔斷箞喔權箒喔箞喔囙斧喔權付喙堗竾喔傕腑喔囙笡喔`赴喙喔椸辅喙勦笚喔
喔浮喔侧涪喙喔笗喔 : 喔曕腑喔權竵喔ム覆喔囙竸喔粪笝喔栢箞喔侧涪喙勦笩喙喔箟喔權笟喔權笘喔權笝喔佮箛喔抚喔⑧笖喔掂笝喔班竸喔`副喔

#18 tappoko

喃章灌×

• 5535 posts

Posted 02 October 2010 - 09:03 PM

喔傕腑喔氞竸喔膏笓喔∴覆喔佮竸喔`副喔 ^^

#19 arterart

Gu Art

• 4775 posts

Posted 26 October 2010 - 04:19 PM

喙佮斧喔ム箞喔 :act_right:

#20 supernamax

SUPERNAMAX

• 9414 posts

Posted 27 October 2010 - 08:04 PM

喔抚喔⑧箚喙 喔娻腑喔氞箚喙嗋箚