仡ԹýҹꡪѺ
#1
Posted 30 March 2010 - 05:18 PM
ผมว่าจะ ว่าจะมาหลายปีแล้ว ไม่ได้ไปซะที วันนี้ไปถ่ายรูปเล่นวัดโพธิ์ ขากลับนั่งเรือ เลยลงเทเวศร์ เพื่อตั้งใจมากินร้านแกเลยครับ ร้านเปิด 10 โมงครับ ขึ้นจากท่าเรือเทเวศร์ เดินไปนิดเดียว ร้านติดแม่น้ำเลยครับ ข้อเสียคือโต๊ะน้อยไปหน่อย ผมถึงตอนเกือบ 11 โมง คนเลยยังไม่มาก
เริ่มด้วยการสั่ง กาแฟเย็นโบราณมากินครับ อร่อยดี 12 บาท โดยส่วนตัวผมไม่ชอบ เนสกาแฟเลยให้ตายเถอะโรบิ้น
จานหลักของผมมาแล้ว เป็น สปาเก๊ตตี้กุ้ง เส้นนิ่มดีครับ ไม่แข็งเหมือนใน Chester Grill แต่รสชาด ไม่หนีกันมาก มีกุ้งเล็กๆอยู่ 5 ตัว
จานสุดท้ายที่สั่ง เป็น สเต๊กปลากระพง ราสซอสแซฟฟรอนครับ จัดจานมาน่ากิน เสียแต่ปลาน้อยไปนิด อิๆๆ
สั่ง สปาเก๊ตตี้ คาโบนาล่ากลับบ้านด้วยครับ โดยรวมรสชาดอาหารก็ถือว่าใช้ได้ครับ เดี๋ยวนี้แกให้เด้กๆในร้านทำ ตัวแกมาตอนไหนนั้นกระผมไม่ทราบอ่ะครับ ใครสนใจก็ไปทานได้ครับ ราคามื้อนี้ 180 บาท + กาแฟ 12 บาทครับ
ปล.มีน้องผู้หญิงเรียนธรรมศาสตร์มานั่งทานคนเดียว สั่งมา ประมาณ 4 อย่างกินคนเดียวเรียบ อยากถ่ายรูปมาให้ดูจังแต่ไม่กล้า อิๆๆ รูปพวกนี้ถ่ายด้วยกล้อง compaq SAMSUNG ES60 นะครับ ยกเว้นรูปร้านถ่ายด้วย NIKON D60+SIGMA 10-20
#2
Posted 31 March 2010 - 02:48 PM
#3
Posted 01 April 2010 - 01:49 AM
#4
Posted 01 April 2010 - 10:55 AM
Edited by katikung555, 01 April 2010 - 10:55 AM.
#5
Posted 01 April 2010 - 12:24 PM
#6
Posted 01 April 2010 - 03:32 PM
เทียบราคากะปริมาณอาหารแล้วพอรับได้ แต่เรื่องรสชาติผมก็ให้พอรับได้เช่นกัน ที่กินแล้วโอเค คือไข่เจียวสเปน อันนี้ใช้ได้เลยล่ะ แต่อย่างอื่นผมว่าธรรมดาๆ
#7
Posted 01 April 2010 - 09:17 PM
ะครับแถมพักหลัง ๆ ได้น้อยลงด้วย
#8
Posted 02 April 2010 - 09:25 AM
ตอนแรกนึกว่า สัมตำเหมือนกันฮ่าๆ
#9
Posted 02 April 2010 - 04:57 PM
ผมมองเป็นขนมจีน -*-
#10
Posted 05 April 2010 - 04:05 PM
#11
Posted 06 April 2010 - 10:10 AM
#12
Posted 06 April 2010 - 10:33 AM
3 จานครับ อีกอันผมเอากลับบ้านไม่ได้ถ่ายรูปคือ Spaghetti Cabonala ก็เฉลี่ย จานละ 60 บาท ก็พอทนครับ
#13
Posted 06 April 2010 - 03:26 PM
เทียบราคากะปริมาณอาหารแล้วพอรับได้ แต่เรื่องรสชาติผมก็ให้พอรับได้เช่นกัน ที่กินแล้วโอเค คือไข่เจียวสเปน อันนี้ใช้ได้เลยล่ะ แต่อย่างอื่นผมว่าธรรมดาๆ
ร้านนี้ ตั้งแต่เป็นกระแสดังในพันทิพ จนมีบรรดาฝูงชนแห่กันไปถล่ม (กิน) หลัง ๆ มานี่เลยออกจะดรอปลงไปอย่างเห็นได้ชัดครับ
โดยเฉพาะตัวกุ๊กชมเองนั้น เดี๋ยวนี้ รู้สึกจะทำแต่เมนู ไข่เจียวสเปน เท่านั้น ที่ตัวแกลงมือทำเอง นอกนั้นจะให้ลูกน้อง หรือก็คือ
คนที่มาเรียนทำอาหารกับแก เป็นคนทำให้ซะเป็นส่วนใหญ่ครับ
#14
Posted 08 April 2010 - 02:50 PM
#15
Posted 10 April 2010 - 01:37 PM
#16
Posted 27 April 2010 - 03:27 PM
#17
Posted 20 May 2010 - 11:00 PM
#18
Posted 24 June 2010 - 11:59 AM