`

Jump to content

峁泄拥亚 (TV) 啶米柰р幻储艇嗝摇压斯柰耝^

41 replies to this topic

#1 RONAN321

闼榱摇∏枰氛杓匍妥韫ひ此茄...崤秀碎撮锹で伊嗟缌悒嗍镣

• High Royal Executive Members
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 14002 posts

Posted 06 June 2010 - 06:24 PM

Ronan321= ชื่อป๊อปนะคับ^^ yoyo_56.gif

TVที่ใช้ปัจจุบัน = LED 3D Samsung. 46C7000 (ใช้มาประมาณเกือบ1เดือน)

ประสบการณ์TV = ซื้อพลาสม่าฟิลลิปส์S9 42"เครื่องแรก > LCD โตชิบา 42"

> พลาสม่าLG 42"> พลาสม่าSS 55"B850

(อันนี้ไม่รวมที่ซื้อให้ที่บ้าน กับ บรรดาญาติๆเกือบสิบเครื่องตลอด5ปี)

ขนาดTV/ขนาดห้อง = 46" ห้อง3.5x4 ม. ระยะดู3.5ม.

เหตุผลที่เลือกรุ่นนี้ = เพราะเป็น1ใน LED ที่มีเทคโนโลยีดีที่สุด/ในราคาที่เหมาะสม

ข้อดี. = ภาพสวยสดใส คมชัดมากๆ สเปกขั้นเทพ ในราคาสบายกระเป๋า

ข้อเสีย. = ถ้าดูแบบจับผิด ภาพเคลื่อนไหวยังเป็นรองพลาสม่านิดๆนะ

สัดส่วนการใช้งาน(100%) = เกม(xbox360)70% ดูหนัง(Playon HD+DVD)20%. UBC10%

สุดท้ายอยากบอกว่า = ตัวเราเป็นคนกำหนดความสุขที่เราได้รับ ไม่ใช่TV !! ^^

Edited by RONAN321, 08 June 2010 - 03:27 PM.

#2 tekkenman

喃章灌×

• High Royal Executive Members
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 7045 posts

Posted 06 June 2010 - 07:52 PM

ผมชื่อว่า ตู่ นะครับ

TVที่ใช้ปัจจุบัน = เอจแอลอีดี ซัมซุงบีเจ็ดพัน 55 นิ้ว

ประสบการณ์TV = ซื้อ ทีวี 21 นิ้วพานาโซนิคเป็นเครื่องแรกเอามาเล่นสตรีทไฟเตอร์สองเทอร์โบ ( เกือบสามหมื่น ) ต่อก็มา 29 นิ้วจอแบน สุดท้ายเทคเคนห้าออกมาใหม่ ๆ ผมหวด เวกก้า 32 นิ้วราคาขาดสิบบาทสี่หมื่ีน แล้วก็ใช้มาเรื่อยจนได้รู้จักคุณเล็กก็เลยหวด พลาสม่าฟูลเอชดีเอฟ 91 จอ 52 นิ้ว มาเล่นเทคเคนห้าดาร์ก แต่แล้วก็เจอปัญหาทำให้ได้คืนทีวีให้ซัมซุงไปแต่ได้เงินมาครบ ต่อมาก็หวดอีกแอลซีดีเอเจ็ดซีรีย์ ตัวนี้หวดมาเพราะสเป็กโหดมากจากคุณเล็กเช่นเคย แล้วน้าก็ขอซื้อต่อ แต่ขยับขยายร้านก็เลยหวดแค่ 37 นิ้วแอลจีซีรีย์เจ็ดอาร์มา พอได้รู้ข่าวแอลอีดีวางจำหน่ายกับสเป็กตัวพ่อก็เลยหวดไม่ลังเลยกับคุณเล็กเช่นเคย ซัมซุงบีเจ็ดพัน 55 นิ้ว แต่ด้วยความที่แจ่มแหล่มเป็ด ก็เลยหวดพลาสม่าบี 530 ห้าสิบกว่านิ้วอีกตัว แต่อันนี้ให้กับพี่สาว จริง ๆ มีการซืิ้อแอลเอช 50 ตัว42 นิ้วอีก แต่อันนั้นให้น้องชายไปแล้ว

ขนาดTV/ขนาดห้อง = 55 นิ้ว ห้อง หกคูณสี่เมตร ระยะดูหนังสามเมตรกว่า เล่นเกมสองเมตร ทีวีไม่ดู

เหตุผลที่เลือกรุ่นนี้ = เพราะเป็น1ใน LED ที่มีเทคโนโลยีดีที่สุด/ในราคาที่เหมาะสม ในตอนนั้น อ่านได้เต็ม ๆ ได้ที่ คลิ๊ก รีวิวโดยผมเองงับ

ข้อดี. = ภาพสวยสดใส คมชัดมากๆ สเปกขั้นเทพ ในราคากับเองฉันเพื่อนและคุณภาพคับจอ

ข้อเสีย. = หมอกเยอะโคตร คู่มือกากตด

สัดส่วนการใช้งาน(100%) = เกม ( 360 และ เพลย์สาม ) 80 ดูหนัง 20 ไม่ดูทีวี

สุดท้ายอยากบอกว่า = หวดก่อนสนุกก่อนเท่ก่อนจ๊าบก่อนและแพงกว่าแต่มีปัญญา

รูปไม่เอามาลงเพราะอายคุณป๊อบ แต่ดีไซน์ทีวีรุ่นผมกินขาดงับ yoyo_52.gif

ลงรูปเพิ่มความขลังมหกรรมชาวซัมซวยทีวี

Edited by tekkenman, 09 June 2010 - 09:44 AM.

#3 RONAN321

Posted 06 June 2010 - 08:44 PM

喙傕腑喙夃抚!! 喔勦父喔撪笗喔灌箞 喔涏釜喔. 喙喔⑧腑喔班箘喔涏笡喙堗覆喔о竸喔编笟喙喔覆喙佮笗喙 Gen 喔權傅喙夃竵喙囙箘喔斷箟喙喔權箟喔...^^

LED. 喔氞覆喔囙箚喙喔權傅喙娻涪喔抚喔⑧笚喔膏竵喔`父喙堗笝喙佮斧喔ム赴喔勦副喔氞笢喔∴抚喙堗覆... yoyo_56.gif

#4 hpmax

寡∴盆灌×眯囱菏侑楣氛 1

• Executive Members
  • PipPipPipPipPipPipPipPip
  • 798 posts

Posted 06 June 2010 - 10:25 PM

喔傕箟喔箑喔傅喔. = 喔浮喔竵喙喔⑧腑喔班箓喔勦笗喔 喔勦腹喙堗浮喔粪腑喔佮覆喔佮笗喔

喔涏副喔堗笀喔膏笟喔编笝喔∴傅喔⑧傅喙堗斧喙夃腑喙勦斧喔權箒喔佮箟喔涏副喔嵿斧喔侧笝喔掂箟喙勦笖喙夃笟喙夃覆喔

#5 esslife

寡∴盆灌×磷桐∫

• PipPipPipPipPipPipPip
  • 662 posts

Posted 06 June 2010 - 10:52 PM

喙喔炧复喙夃箞喔囙箘喔斷箟 46c6200 喔∴覆喔斷箟喔о涪喔勦抚喔侧浮喔娻箞喔о涪喙喔弗喔粪腑喔堗覆喔佮竸喔膏笓喔涏箠喔笡 喔傕腑喔氞竸喔膏笓喔傅喔佮竸喔`副喙夃竾喔勦福喔编笟

喔佮箞喔笝喔笝喙夃覆喔權傅喙夃箖喔娻箟 plasma LG 42 喔權复喙夃抚喔勦福喔编笟 喙喔炧复喙堗竾喙勦笖喙夃笚喔掂抚喔掂箖喔浮喙堗浮喔侧箑喔∴阜喙堗腑喔о覆喔 喙勦笖喙夃浮喔侧笡喔膏箠喔涏笀喔编笟喙喔涏复喔 BD avatar 喔椸副喔權笚喔...喔涏福喔侧竵喔庎抚喙堗覆喔曕竵喙冟笀喔勦福喔编笟 喔椸赋喙勦浮喔喔侧笧喔∴副喔權釜喔о涪喔勦笝喔ム赴喙喔`阜喙堗腑喔囙竵喔编笝喔傕笝喔侧笖喔權傅喙夃箑喔權傅喙堗涪喔⑧涪喔 喔權赋喙夃笗喔侧箒喔椸笟喙勦斧喔ム箑喔ム涪喔勦福喔编笟 喙佮笀喙堗浮喙傕竸喔斷笖喔斷笖喔斷笖

喙佮笗喙堗笢喔脆笖喔抚喔编竾喔權复喔斷斧喔權箞喔涪喙喔`阜喙堗腑喔囙喔侧笧喙喔ム阜喙堗腑喔權箘喔抚喙喔`箛喔о箚喔⑧副喔囙浮喔掂箑喔囙覆喔涪喔灌箞 喔副喔權笝喔掂箟喙喔涏箛喔權福喔竾喔炧弗喔侧釜喔∴箞喔侧腑喔⑧箞喔侧竾喙喔箛喔權箘喔斷箟喔娻副喔斷箑喔ム涪喔勦福喔编笟 喙佮笗喙堗釜喔掂釜喔编笝喔父喔斷涪喔笖喔堗福喔脆竾喙

喔曕腑喔權笝喔掂箟喔佮赋喔ム副喔囙笧喔⑧覆喔⑧覆喔∴斧喔侧抚喔脆笜喔 calibrate 喔笝喙夃覆喔堗腑喔涪喔灌箞喔勦福喔编笟 喙勦笡喔斷腹喔腹喔曕福喔∴覆喔堗覆喔 tweaktv.com cnet.com 喙佮弗喙夃抚喔ム腑喔囙笚喔赤笗喔侧浮喔溹浮喔`腹喙夃釜喔多竵喔о箞喔侧箑喔勦箟喔侧箑喔權箟喔權笖喔膏箒喔ム箟喔о釜喔氞覆喔⑧笗喔侧腑喙堗赴喔勦福喔编笟 喔勦抚喔侧浮喔勦浮喔傕腑喔囙喔侧笧喔覆喔⑧箘喔涏笧喔釜喔∴竸喔о福 喔勦阜喔浮喔编笝喙勦笖喙夃笩喔掂弗喙喔浮喔粪腑喔權笖喔灌笀喔侧竵喙傕福喔囙斧喔權副喔囙箑喔ム涪喔箞喔班竸喔`副喔 喙佮笗喙堗箖喔堗笀喔`复喔囙腑喔⑧覆喔佮箑喔嬥笚喙冟斧喙夃喔侧笧喔斷腹喔抚喔⑧箚喔勦浮喙嗋竵喔о箞喔侧笝喔掂箟喙佮笗喙堗竵喔ム副喔о笗喔侧笀喔班弗喙夃覆喔權箞喔班竸喔`副喔

喔傅喔佮腑喔⑧箞喔侧竾喔箞喔о笝喔∴覆喔佮箖喔權釜喔灌笗喔`箑喔勦箟喔侧箘喔∴箞喙喔涏复喔 motion plus 喔佮副喔權箑喔ム涪喔箞喔班竸喔`副喔 喔囙竾喔涪喔灌箞喙喔浮喔粪腑喔權竵喔编笝 喔⑧副喔囙竾喔掂箟喔∴副喔權竵喙夃腑喔腑喔佮箒喔勦箞喔曕覆喔 source 喔椸傅喙堗箑喔ム箞喔權箑喔竾喔复喔勦福喔编笟 喔溹浮喔ム腑喔囙箑喔涏复喔斷箒喔溹箞喔 BD 喔堗覆喔 PS3 2 喙喔`阜喙堗腑喔
Kingkong 喙勦笖喙 24hz
喔炧腑喙喔涏复喔 motion plus 喔父喔斷竵喙夃腑喔佮福喔班笗喔膏竵喔傅喔佮箑喔ム涪喙勦浮喙堗福喔灌箟喔堗赴喙喔嬥笚喔⑧副喔囙箘喔囙笖喔掂竸喔`副喔

喔勦父喔撪笡喙娻腑喔涏斧喔`阜喔箑喔炧阜喙堗腑喔權箚喙冟笂喙夃釜喔灌笗喔`箚喔笝 喔傕腑喙喔覆喔∴覆喔ム腑喔囙浮喔编箞喔囙箘喔斷箟喔涏箞喔侧抚喔勦福喔编笟 喔复喔复

喔涏弗. 喔⑧副喔囙斧喔侧釜喔灌笗喔 calibrate 喔赋喔福喔编笟喙冟笂喙夃箑喔ム箞喔權箑喔佮浮喔⑧副喔囙箘喔∴箞喙勦笖喙夃箑喔ム涪喔勦福喔编笟
yoyo_33.gif yoyo_33.gif

#6 RONAN321

Posted 06 June 2010 - 10:57 PM

Motion Plus 喔涏福喔编笟喙喔涏复喔斷箘喔о箟喔椸傅喙堗福喔班笖喔编笟1-2 喔佮箛喔炧腑喔勦副喔氞腑喔⑧箞喔侧箑喔涏复喔斷釜喔膏笖喙喔權箟喔...

喔栢箟喔侧箑喔涏箛喔機7000 喔堗赴喔∴傅喙冟斧喙夃笡喔`副喔氞笚喔编箟喔 Motion Plus 喙佮弗喔 LED Motion Plus 喙喔ム涪喔勦副喔氞箘喔∴箞喙佮笝喙堗箖喔堗抚喙堗覆 C6200喔∴傅喔涏箞喔侧抚

喔權箞喔侧笀喔班浮喔掂笝喔...喔ム腑喔囙斧喔侧笖喔灌竸喔编笟^^

#7 tekkenman

喃章灌×

Posted 07 June 2010 - 11:44 AM

QUOTE(hpmax @ Jun 6 2010, 10:25 PM) <{POST_SNAPBACK}>
喔傕箟喔箑喔傅喔. = 喔浮喔竵喙喔⑧腑喔班箓喔勦笗喔 喔勦腹喙堗浮喔粪腑喔佮覆喔佮笗喔

喔涏副喔堗笀喔膏笟喔编笝喔∴傅喔⑧傅喙堗斧喙夃腑喙勦斧喔權箒喔佮箟喔涏副喔嵿斧喔侧笝喔掂箟喙勦笖喙夃笟喙夃覆喔

喙喔箛喔權竸喔膏笓喔涏箠喔笟喔氞腑喔佮抚喙堗覆喔`父喙堗笝喔嬥傅喙佮竵喙夃笡喔编笉喔覆喙喔`阜喙堗腑喔囙斧喔∴腑喔佮箘喔涏箑喔⑧腑喔班箒喔ム箟喔о竸喔`副喔 喔箞喔о笝喙喔`阜喙堗腑喔囙竸喔灌箞喔∴阜喔笝喔掂箞喔⑧副喔囙竵喔班箒喔溹箞喔權箖喔氞笡喔ム复喔о箑喔ム涪

#8 rai

寡∴盆灌×眯囱菏侑楣氛 2

• Royal Executive Members
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 1107 posts

Posted 07 June 2010 - 11:47 AM

喔勦父喔 tekkenman 喙勦笡喔嬥阜喙夃腑 喔炧抚喔 media box 喔∴覆喔斷腹喔笝喔编竾喔ム腑喔囙笖喔灌竸喔`副喔

喔溹浮喔佮赋喔ム副喔囙笀喔班笅喔粪箟喔箑喔浮喔粪腑喔權竵喔编笝喙喔炧阜喙堗腑喔權笟喔竵喔о箞喔 Dune 喔斷腹 full rip 喙喔`阜喙堗腑喔 Avatar 喙佮弗喙夃抚喔父喔斷涪喔笖喔∴覆喔
喙佮笟喔氞抚喙堗覆喔斷腹喙勦笡喔權箟喔赤笗喔侧箘喔弗喙勦笡喙喔ム涪 yoyo_56.gif

#9 ridridridrid

• 931 posts

Posted 07 June 2010 - 12:04 PM

QUOTE(rai @ Jun 7 2010, 11:47 AM) <{POST_SNAPBACK}>
喔勦父喔 tekkenman 喙勦笡喔嬥阜喙夃腑 喔炧抚喔 media box 喔∴覆喔斷腹喔笝喔编竾喔ム腑喔囙笖喔灌竸喔`副喔

喔溹浮喔佮赋喔ム副喔囙笀喔班笅喔粪箟喔箑喔浮喔粪腑喔權竵喔编笝喙喔炧阜喙堗腑喔權笟喔竵喔о箞喔 Dune 喔斷腹 full rip 喙喔`阜喙堗腑喔 Avatar 喙佮弗喙夃抚喔父喔斷涪喔笖喔∴覆喔
喙佮笟喔氞抚喙堗覆喔斷腹喙勦笡喔權箟喔赤笗喔侧箘喔弗喙勦笡喙喔ム涪 yoyo_56.gif

喔栢箟喔侧箑喔椸傅喔⑧笟喔佮副喔氞箒喔溹箞喔 bluray 喔權傅喙堗浮喔编笝喔炧腑喔腹喙囙箘喔斷箟喔∴副喙夃涪喔勦福喔编笡 喙喔溹阜喙堗腑喔堗赴喔腑喔⑧浮喔侧副喔∴箞喔

^^

#10 rai

• 1107 posts

Posted 07 June 2010 - 12:07 PM

QUOTE(ridridridrid @ Jun 7 2010, 12:04 PM) <{POST_SNAPBACK}>
喔栢箟喔侧箑喔椸傅喔⑧笟喔佮副喔氞箒喔溹箞喔 bluray 喔權傅喙堗浮喔编笝喔炧腑喔腹喙囙箘喔斷箟喔∴副喙夃涪喔勦福喔编笡 喙喔溹阜喙堗腑喔堗赴喔腑喔⑧浮喔侧副喔∴箞喔

^^

喔溹浮喔佮箛喔⑧副喔囙箘喔∴箞喔∴傅喙喔ム涪喔勦福喔编笟喙佮笗喙堗笀喔班笅喔粪箟喔腑喔侧笚喔脆笗喔⑧箤喔權傅喙夃箒喔弗喔 喔熰副喔囙箑喔炧阜喙堗腑喔權箑喔娻傅喔⑧福喙屶笀喔權笚喔權箘喔∴箞喙勦斧喔о箒喔ム箟喔154218d4.gif
喔佮箛喔⑧副喔囙箘喔囙浮喔编笝喔佮箛喔栢腹喔佮竵喔о箞喔侧浮喔侧竵喔權赴 喙勦浮喙堗笗喙夃腑喔囙弗喔膏竵喔∴覆喙喔涏弗喔掂箞喔⑧笝喙佮笢喙堗笝喔斷箟喔о涪 55318906.gif

#11 RONAN321

Posted 07 June 2010 - 12:58 PM

QUOTE(tekkenman @ Jun 7 2010, 11:44 AM) <{POST_SNAPBACK}>
喙喔箛喔權竸喔膏笓喔涏箠喔笟喔氞腑喔佮抚喙堗覆喔`父喙堗笝喔嬥傅喙佮竵喙夃笡喔编笉喔覆喙喔`阜喙堗腑喔囙斧喔∴腑喔佮箘喔涏箑喔⑧腑喔班箒喔ム箟喔о竸喔`副喔 喔箞喔о笝喙喔`阜喙堗腑喔囙竸喔灌箞喔∴阜喔笝喔掂箞喔⑧副喔囙竵喔班箒喔溹箞喔權箖喔氞笡喔ム复喔о箑喔ム涪

喔副喔權笝喔掂箟喔∴副喔權箑喔涏箛喔權箒喔溹箞喔權笧喔编笟(喔⑧副喔氞箑喔娻傅喔⑧抚) 喔佮覆喔`笗喔脆笖喔曕副喙夃竾-喙冟笂喙夃竾喔侧笝喔勦福喔编箟喔囙箒喔`竵喔權傅喙堗竸喔编笟

喙冟笝喔佮弗喙堗腑喔囙箑喔勦箟喔侧箖喔箟 喙佮笟喔氞笚喔掂箞喙喔涏箛喔權箑喔ム箞喔∴浮喔侧笖喙夃抚喔⑧笝喔掂箞喔赴

喙佮笗喙堗竵喙囙涪喙勦浮喙堗箘喔斷箟喙冟笂喙夃腑喔⑧腹喙堗笖喔掂箑喔炧福喔侧赴TV 喔∴副喔權浮喔掂箑喔∴笝喔灌箘喔椸涪 喔炧福喙夃腑喔∴竸喔赤腑喔樴复喔氞覆喔 喔佮笖喙喔ム箞喔權箒喔涏箛喔氞箑喔斷傅喔⑧抚喔佮箛喙喔傕箟喔侧箖喔堗箒喔`赴^^ yoyo_56.gif

#12 嗤...

喃章灌×

• 4148 posts

Posted 07 June 2010 - 01:26 PM

喔溹浮喔娻阜喙堗腑喔о箞喔 喙喔箣 喔權赴喔勦福喔编笟 yoyo_52.gif

TV喔椸傅喙堗箖喔娻箟喔涏副喔堗笀喔膏笟喔编笝 = TCL 40" 喔`父喙堗笝 L40E77A2
喔涏福喔班釜喔氞竵喔侧福喔撪箤TV = 喔嬥阜喙夃腑 喔椸傅喔о傅 21 喔權复喙夃抚喔弗喔侧涪喔曕副喔о斧喔ム覆喔⑧涪喔掂箟喔箟喔浮喔侧竵 14 喔權复喙夃抚喔傅喔佮笗喔`付喔 喔曕箞喔竵喙囙浮喔 29 喔權复喙夃抚喔堗腑喙佮笟喔權競喔竾 Pana 喔曕副喔о笝喔掂箟喙喔ム箞喔權腑喔⑧腹喙堗笝喔侧笝喔∴覆喔佮笧喔多箞喔囙笡喔ム笖喔涏福喔班笀喔赤竵喔侧福喙勦笡喔曕箟喔權笡喔掂笝喔掂箟喙喔竾
喔箟喔竾 = 喔傅喙堗竸喔灌笓喔傅喙堗箑喔∴笗喔 喔`赴喔⑧赴喔斷腹喔椸傅喔о傅喔腑喔囙箑喔∴笗喔`箑喔ㄠ俯 喙喔ム箞喔權箑喔佮浮喔腑喔囙箑喔∴笗喔 喔椸赋喙冟笝喔箟喔竾喔權腑喔權竸喔`副喔
喔∴傅喔`赴喔氞笟 Hi-Def 喔勦福喔氞箒喔氞笟喔炧阜喙夃笝喙 DTS-Decode 喔ム赋喙傕笧喔囙竸喔浮 5.1(MMS460)

喙喔笗喔膏笢喔ム笚喔掂箞喙喔ム阜喔竵喔`父喙堗笝喔權傅喙 = 喔栢腹喔佮笚喔掂箞喔父喔斷箖喔權釜喔侧浮喙傕弗喔 喔∴傅喔勦福喔氞箑喔椸傅喔⑧笟喙喔椸箞喔侧競喔竾喔斷傅喔`覆喔勦覆喙佮笧喔 喙佮笗喙堗福喔侧竸喔侧笘喔灌竵喔佮抚喙堗覆 40 %
喔傕箟喔笖喔. = 喔涏福喔班釜喔脆笚喔樴复喔喔侧笧喙喔椸傅喔⑧笟喔佮副喔氞福喔侧竸喔侧箒喔ム箟喔 喔勦父喙夃浮喔椸父喔佮笟喔侧笚喔椸父喔佮釜喔曕覆喔囙竸喙
喔傕箟喔箑喔傅喔. = 喔嬥阜喙夃腑喙佮弗喙夃抚喔曕箟喔竾喔о副喔斷笖喔о竾喙喔覆喙喔竾 yoyo_32.gif
喔副喔斷釜喙堗抚喔權竵喔侧福喙冟笂喙夃竾喔侧笝(100%) = 喙喔佮浮 ( 360 喙佮弗喔 喙喔炧弗喔⑧箤喔覆喔 Wii) 40 喔斷腹喔笝喔编竾 HD 50 喙佮笚喔氞箘喔∴箞喔斷腹喔椸傅喔о傅(喔⑧竵喙喔о箟喔權笖喔灌笟喔弗)10% 喙冟笂喙夃箒喔椸笝喔堗腑喔勦腑喔 10%

喔父喔斷笚喙夃覆喔⑧腑喔⑧覆喔佮笟喔竵喔о箞喔 = 喔囙笟喔權箟喔涪喔佮箛喙喔ム箞喔權箒喔氞笟喔炧腑喙喔炧傅喔⑧竾喔勦福喔编笟 yoyo_11.gif 喙佮竸喙堗笝喔掂箟喔佮箛喔父喔傕箖喔

#喔佮赋喔ム副喔囙浮喔掂箓喔勦福喔囙竵喔侧福喔椸赋喔箟喔竾 HT 喔勦福喔编笟 喙佮笗喙堗笗喙夃腑喔囙斧喔ム笟喙冟斧喙夃斧喙夃腑喔囙福喔编竾喙勦競喙堗箖喔權笗喔赤笝喔侧笝喙勦笡喔佮箞喔笝

#13 tekkenman

喃章灌×

Posted 07 June 2010 - 05:35 PM

QUOTE(RONAN321 @ Jun 7 2010, 12:58 PM) <{POST_SNAPBACK}>
喔副喔權笝喔掂箟喔∴副喔權箑喔涏箛喔權箒喔溹箞喔權笧喔编笟(喔⑧副喔氞箑喔娻傅喔⑧抚) 喔佮覆喔`笗喔脆笖喔曕副喙夃竾-喙冟笂喙夃竾喔侧笝喔勦福喔编箟喔囙箒喔`竵喔權傅喙堗竸喔编笟

喙冟笝喔佮弗喙堗腑喔囙箑喔勦箟喔侧箖喔箟 喙佮笟喔氞笚喔掂箞喙喔涏箛喔權箑喔ム箞喔∴浮喔侧笖喙夃抚喔⑧笝喔掂箞喔赴

喙佮笗喙堗竵喙囙涪喙勦浮喙堗箘喔斷箟喙冟笂喙夃腑喔⑧腹喙堗笖喔掂箑喔炧福喔侧赴TV 喔∴副喔權浮喔掂箑喔∴笝喔灌箘喔椸涪 喔炧福喙夃腑喔∴竸喔赤腑喔樴复喔氞覆喔 喔佮笖喙喔ム箞喔權箒喔涏箛喔氞箑喔斷傅喔⑧抚喔佮箛喙喔傕箟喔侧箖喔堗箒喔`赴^^ yoyo_56.gif

喔傕腑喔囙笢喔∴箑喔箛喔權箒喔勦箞喔權傅喙夃箑喔竾喔勦福喔编笟 yoyo_63.gif

喙佮笗喙堗箑喔∴笝喔灌笚喔掂抚喔掂浮喔编笝喔氞腑喔佮弗喔班箑喔傅喔⑧笖喔堗福喔脆竾 喙 喔涪喙堗覆喔囙竸喔膏笓喔涏箠喔笟喔о箞喔侧浮喔侧箑喔ム涪 yoyo_56.gif

#14 ArtDVDs

喃章灌×

• 13863 posts
  • Interests:-__-'

Posted 07 June 2010 - 06:24 PM

QUOTE(ridridridrid @ Jun 7 2010, 12:04 PM) <{POST_SNAPBACK}>

^^

喔栢箟喔侧箑喔ム箞喔權笀喔侧竵 BD Full Rip 喔喔侧笧喔椸傅喙堗箘喔斷箟喙喔浮喔粪腑喔權箒喔溹箞喔 BD 喙喔涏傅喙娻涪喔氞箑喔ム涪喔勦福喔编笟 喙喔炧福喔侧赴喔斷腹喔斷笀喔侧竵喙佮笢喙堗笝 BD 喔∴覆喔椸副喙夃竾喔佮箟喔笝喙喔ム涪喔勦福喔编笟 40 GB 喔佮抚喙堗覆喙 喔堗腑喙冟斧喔嵿箞喙 喔權傅喙堗笢喔∴箒喔權赴喔權赋喙喔ム涪喔о箞喔 Dune 喔父喔斷涪喔笖喔∴覆喔 喙冟笂喙夃箒喔ム箟喔о弗喔粪浮喔嬥阜喙夃腑喙佮笢喙堗笝 BD 喔佮副喔權箑喔ム涪喔椸傅喙喔斷傅喔⑧抚 ^_^

#15 vaio

• 1020 posts

Posted 07 June 2010 - 07:07 PM

喔娻阜喙堗腑 喔曕箟喔權笝喙堗赴喔勦福喔编笟
TV 喙喔勦福喔粪箞喔竾喔佮箞喔笝喙嗋箘喔∴箞喙喔ム箞喔侧笝喙堗赴喔勦福喔编笟 喙喔覆喙喔涏箛喔權抚喙堗覆喙勦弗喙堗浮喔侧笚喔编箟喔 21 - 29 -32 - 喔堗笝喔∴覆 42 喔權复喙夃抚喔涏副喔堗笀喔膏笟喔编笝喔勦福喔编笟
喙佮笝喔о箓喔權箟喔∴箖喔笉喙堗競喔多箟喔權箑喔`阜喙堗腑喔⑧箚
喔曕副喔о弗喙堗覆喔父喔斷竸喔粪腑 LCD TV Phillps Full HD PixelPlus2 喔嬥傅喙堗福喔掂箞 5 42PFL5403S
Spec 喔勦福喙堗覆喔о箚
Full HD 1920*1080
24.9 喔炧副喔權弗喙夃覆喔權釜喔 (喔堗赴喔∴覆喔佮箘喔涏箘喔笝)
Respron time 5ms
Pixel Plus2 (喔ム箞喔侧釜喔膏笖喙勦笡 3 喙佮弗喙夃抚)
喔傕腑喔氞竸喔ム箟喔侧涪喙 Sony X series 喔傕腑喔氞箑喔涏箛喔權笧喔ム覆喔笗喔脆竵喙冟釜喙 喔傕腑喔 sont 喙喔涏箛喔權竵喔`赴喔堗竵
喔ム赋喙傕笧喔囙笅喙堗腑喔權腑喔⑧腹喙堗笖喙夃覆喔權斧喔ム副喔 喔⑧复喙堗竾喙喔傕箟喔侧竵喔赤箒喔炧竾喙喔傅喔⑧竾 OK
喔佮复喔權箘喔 peak 200w

喙冟笂喙夃笖喔灌斧喔權副喔囙竵喔编笟 PlayonHD 喔嬥赴 80% 喔斷腹 TV 20 %
喙佮笗喙堗竵喙堗腑喔權浮喔掂笚喔编箟喔 PS3 喔佮副喔 X360 喔傕覆喔⑧竵喔脆笝喙勦笡喔浮喔斷箒喔ム箟喔 lol.gif

喔傕箟喔笖喔 : design 喔抚喔⑧竾喔侧浮 喔愢覆喔權箑喔涏箛喔權竵喔`赴喔堗竵喔涪喙堗覆喔囙斧喔`腹 喔涏福喔编笟喔喔侧笧喔囙箞喔侧涪 喔∴傅喙傕斧喔∴笖喔赋喙喔`箛喔堗箖喔箟喙喔ム阜喔竵 喔∴傅 HDMI 3 喔娻箞喔竾 (8 喙喔斷阜喔笝喔佮箞喔笝喔栢阜喔抚喙堗覆喙喔⑧腑喔班箒喔ム箟喔)
喔喔侧笧喔抚喔⑧釜喔氞覆喔⑧笗喔
喔傕箟喔箑喔傅喔 : 喔堗腑喙勦浮喙堗箖喔娻箞喔佮福喔班笀喔 喔`傅喙傕浮喔椸竵喔脆箠喔佮竵喙娻腑喔 喙勦浮喙堗斧喔`腹喙佮笟喔 sony 喔复喔复 喔笝喔侧箘喔涏笘喙夃覆喙喔椸傅喔⑧笟喔佮副喔 LED (喔佮箛喙佮笝喙堗弗喙堗赴) 喙喔涏复喔 HD motion (喔勦弗喙夃覆喔 motion blur 喔傕腑喔囙箑喔堗箟喔侧腑喔粪箞喔) 喙佮弗喙夃抚喔佮福喔班笗喔膏竵喔權复喔斷箚
喙佮笗喙堗笘喙夃覆喔斷腹喔笝喔编竾喔炧抚喔 animation 喙勦浮喙堗竵喔`赴喔曕父喔 (喙佮笡喔ム竵喔斷傅) 喙喔勦涪喙喔涏复喔 function喔權傅喙夃笖喔 Transformer 喔⑧副喔囙竵喔编笟喔斷腹喔笝喔编竾喔覆喔`竸喔斷傅 yoyo_65.gif
喔勦抚喔侧浮喔椸笝喔椸覆喔權箘喔∴箞喔`腹喙 喔曕箟喔竾喔斷腹喔佮副喔權涪喔侧抚喙 喔曕副喔о笝喔掂箟喔溹箞喔笝 0% 18 喙喔斷阜喔笝 喙勦浮喙堗笧喔编竾喔佮箞喔笝喔溹箞喔笝喔浮喔斷箑喔涏箛喔權箖喔娻箞喙勦笖喙 lol.gif

#16 The Jia

• 999 posts

Posted 08 June 2010 - 09:40 AM

TheJia = 喙喔堗傅喙堗涪

TV喔椸傅喙堗箖喔娻箟喔涏副喔堗笀喔膏笟喔编笝 = Plasma Panasonic 42PV8 喙冟笂喙夃浮喔侧笡喔掂竵喔о箞喔侧箒喔ム箟喔

喔涏福喔班釜喔氞竵喔侧福喔撪箤TV = 喔椸傅喙堗笟喙夃覆喔權箖喔娻箟 CRT 喔傕腑喔 Panasonic 喔∴覆喙喔⑧腑喔 喙喔ム涪喔椸赋喙冟斧喙夃笂喔笟喔箘喔曕弗喙屶喔侧笧喔傕腑喔囙涪喔掂箞喔箟喔笝喔掂箟

喔傕笝喔侧笖TV/喔傕笝喔侧笖喔箟喔竾 = 42" 喔箟喔竾 4x4 喔`赴喔⑧赴喔斷腹 2 喙喔∴笗喔 (喙佮笟喙堗竾喔箟喔竾喔∴覆喔勦福喔多箞喔囙笝喔多竾喙勦抚喙夃箖喔娻箟喔斷腹喔笝喔编竾)

喙喔笗喔膏笢喔ム笚喔掂箞喙喔ム阜喔竵喔`父喙堗笝喔權傅喙 = 喔喔侧笧喙喔權傅喔⑧笝喙嗋箖喔權福喔侧竸喔侧笚喔掂箞喙佮釜喔權笀喔班笘喔灌竵 喙佮弗喔班笂喔笟喔勦抚喔侧浮喙喔涏箛喔權笜喔`福喔∴笂喔侧笗喔脆競喔竾喔喔侧笧喙佮笟喔 plasma

喔傕箟喔笖喔. = 喔傅喔副喔權箑喔涏箛喔權笜喔`福喔∴笂喔侧笗喔 喔斷腹喔斷傅喔椸副喙夃竾喔笝喔编竾喙佮弗喔班箑喔佮浮, 喙勦笖喙夃箒喔氞福喔權笖喙屶笉喔掂箞喔涏父喙堗笝, 喔堗腑喔曕副喔斷箒喔竾喔赴喔椸箟喔笝喙勦笖喙夃笖喔掂竵喔о箞喔 plasma 喔⑧傅喙堗斧喙夃腑喔阜喙堗笝喙嗋箑喔炧福喔侧赴喔∴傅 anti-reflection 喔椸赋喙冟斧喙夃箘喔斷箟喔∴复喔曕复喔喔侧笧喔堗覆喔佮笀喔竵喔`赴喔堗竵 喙佮弗喔班釜喔班笚喙夃腑喔權笝喙夃腑喔, 喔熰福喔掂笚喔掂抚喔掂竵喙囙箓喔箑喔勦箑喔ム涪, 喙佮弗喔班箘喔斷箟喔`覆喔勦覆喔∴覆喔栢腹喔佮釜喔膏笖喙嗋箒喔ム箟喔 (喔 喔娻箞喔о竾喔權副喙夃笝喙嗋笝喔), 喔涏福喔班竵喔编笝 2 喔涏傅

喔傕箟喔箑喔傅喔. = 喙勦浮喙堗浮喔掂福喔班笟喔氞箑喔炧复喙堗浮喙喔熰福喔∴喔侧笧 喙佮笟喔氞笚喔掂箞 LCD 喔福喔粪腑 Plasma 喙冟斧喔∴箞喙嗋箑喔傕覆喔∴傅喔佮副喔 喔佮箛喔曕箟喔竾喔斷腹喔∴副喔權箑喔炧傅喔⑧抚喙 24 Playback 喔權傅喙堗箒喔弗喙堗赴, 喔娻箞喔竾喔曕箞喔 hdmi 喔椸傅喙堗箖喔箟喔∴覆喙佮竸喙 2 喔娻箞喔竾 喙佮笗喙堗箘喔涏箖喔娻箟喙喔炧复喙堗浮喔堗覆喔 amp 喙佮笚喔權竵喙囙笧喔箘喔斷箟, 喔傅喔斷赋喔⑧副喔囙箘喔∴箞喔斷赋喔炧腑喔赋喔福喔编笟 plasma

喔副喔斷釜喙堗抚喔權竵喔侧福喙冟笂喙夃竾喔侧笝(100%) = 喙喔佮浮(xbox360+ps3+wii)40%, 喔斷腹喔笝喔编竾(HTPC)40%. UBC20%

喔父喔斷笚喙夃覆喔⑧腑喔⑧覆喔佮笟喔竵喔о箞喔 = 喔傕腑喙冟斧喙夃笚喔膏竵喔勦笝喔∴傅喔勦抚喔侧浮喔父喔傕竵喔编笟喔椸傅喔о傅喔傕腑喔囙笗喔编抚喙喔竾喔勦福喔编笟 喙勦浮喙堗抚喙堗覆喔堗赴喙冟斧喔∴箞喔福喔粪腑喙喔佮箞喔 喔堗腑喔喔侧笧喔娻笝喔脆笖喙勦斧喔 喔栢箟喔侧箑喔`覆喔炧腑喙冟笀喔∴副喔權竵喙囙箒喔笡喔涏傅喙夃箘喔斷箟喔椸副喙夃竾喔權副喙夃笝

#17 pokojung

饣狻楔学伺柰⒀楣喾

• 6387 posts

Posted 08 June 2010 - 11:18 AM

喔傕腑喙喔傕箟喔侧浮喔侧笂喔∴笖喙夃抚喔⑧竸喔權竸喔`副喔 喙喔箛喔權箒喔ム箟喔о箒喔曕箞喔ム赴喔勦笝喔∴傅喙佮笗喙堗競喔竾喙冟斧喔嵿箞喙 喔复喔堗笁喔侧箑喔堗竾喙 yoyo_33.gif

#18 tekkenman

喃章灌×

Posted 08 June 2010 - 01:53 PM

yoyo_35.gif 喔炧腑喙喔傕箟喔侧笚喔掂箞喙喔椸箞喔侧笝喔编箟喔權箒喔弗喙堗赴 .... 喔椸傅喔о傅喔溹浮喔腹喙夃竸喔膏笓喔涏箠喔笟喙勦浮喙堗箘喔斷箟喙喔ム涪 喔斷傅喙勦笅喔權箤喔囙笖喔囙覆喔∴競喔權覆喔 yoyo_63.gif

#19 yoyo2727

寡∴盆灌×磷桐∫

• PipPipPipPipPipPipPip
  • 673 posts

Posted 09 June 2010 - 03:33 AM

yoyo2727= 喙喔`傅喔⑧竵喙傕涪喔佮箛喙勦笖喙

TV喔椸傅喙堗箖喔娻箟喔涏副喔堗笀喔膏笟喔编笝 = KLV-40Z550A (喙冟笂喙夃浮喔侧笡喔`赴喔∴覆喔撪箑喔佮阜喔笟1喙喔斷阜喔笝)

喔涏福喔班釜喔氞竵喔侧福喔撪箤TV = 喔涏竵喔曕复 喙冟笂喙塼v 喙勦浮喙堗箑喔佮复喔 24 喔權复喙夃抚喙喔ム涪 喙佮弗喙夃抚喔佮箛喙喔ム箞喔權箒喔曕箞喔堗腑 Lcd喔勦腑喔 19-24 喔∴覆喔曕弗喔笖

喔傕笝喔侧笖TV/喔傕笝喔侧笖喔箟喔竾 = 3.5 喙喔阜喙堗腑 喙喔ム箛喔佮浮喔侧竵喙嗋竸喔`副喔

喙喔笗喔膏笢喔ム笚喔掂箞喙喔ム阜喔竵喔`父喙堗笝喔權傅喙 = 喙喔炧福喔侧赴喔權箟喔竾喙勦笅喙傕竸喔 喙冟斧喙夃笅喔脆箟喔笟喔竵喙冟笂喙夃笀喔箖喔笉喙堗箘喔斷箟喙佮弗喙夃抚/喔權箟喔竾fanboy sony[喙冟笂喙夃福喔膏箞喔權箑喔斷傅喔⑧抚喔佮副喔權箒喔曕箞46]/喔`覆喔勦覆喔椸傅喙堗箑喔浮喔侧赴喔浮

喔傕箟喔笖喔. = 喔喔侧笧喔抚喔⑧釜喔斷箖喔 喔勦浮喔娻副喔斷浮喔侧竵喙 hdmi4喔娻箞喔竾 喙傕弗喙傕竵喙夃箑喔`阜喙堗腑喔權箒喔竾喙勦笖喙 yoyo_33.gif

喔傕箟喔箑喔傅喔. = 喔愢覆喔權笗喔编箟喔囙箘喔∴箞喔抚喔⑧腑喔

喔副喔斷釜喙堗抚喔權竵喔侧福喙冟笂喙夃竾喔侧笝(100%) = 喙喔佮浮(ps3)60% 喔斷腹喔笝喔编竾(BR+avchd+dvd)25%. UBC10%+喔曕箞喔竸喔浮 喔斷腹anime5%

喔父喔斷笚喙夃覆喔⑧腑喔⑧覆喔佮笟喔竵喔о箞喔 = 喙喔`覆喙喔ム箞喔權笀喔侧竵喔堗腑22 up喔∴覆40 喙喔ム涪喔赋喔福喔编笟喙喔`覆喙佮弗喙夃抚 喙傕竸喔曕福喙冟斧喔嵿箑喔ム涪 喔斷腹喔笝喔编竾喙喔ム箞喔權箑喔佮浮喔父喔傕箖喔堗浮喔侧竵 yoyo_89.gif

#20 araleman

• 898 posts

Posted 09 June 2010 - 04:11 PM

QUOTE(yoyo2727 @ Jun 9 2010, 03:33 AM) <{POST_SNAPBACK}>
yoyo2727= 喙喔`傅喔⑧竵喙傕涪喔佮箛喙勦笖喙

TV喔椸傅喙堗箖喔娻箟喔涏副喔堗笀喔膏笟喔编笝 = KLV-40Z550A (喙冟笂喙夃浮喔侧笡喔`赴喔∴覆喔撪箑喔佮阜喔笟1喙喔斷阜喔笝)

喔涏福喔班釜喔氞竵喔侧福喔撪箤TV = 喔涏竵喔曕复 喙冟笂喙塼v 喙勦浮喙堗箑喔佮复喔 24 喔權复喙夃抚喙喔ム涪 喙佮弗喙夃抚喔佮箛喙喔ム箞喔權箒喔曕箞喔堗腑 Lcd喔勦腑喔 19-24 喔∴覆喔曕弗喔笖

喔傕笝喔侧笖TV/喔傕笝喔侧笖喔箟喔竾 = 3.5 喙喔阜喙堗腑 喙喔ム箛喔佮浮喔侧竵喙嗋竸喔`副喔

喙喔笗喔膏笢喔ム笚喔掂箞喙喔ム阜喔竵喔`父喙堗笝喔權傅喙 = 喙喔炧福喔侧赴喔權箟喔竾喙勦笅喙傕竸喔 喙冟斧喙夃笅喔脆箟喔笟喔竵喙冟笂喙夃笀喔箖喔笉喙堗箘喔斷箟喙佮弗喙夃抚/喔權箟喔竾fanboy sony[喙冟笂喙夃福喔膏箞喔權箑喔斷傅喔⑧抚喔佮副喔權箒喔曕箞46]/喔`覆喔勦覆喔椸傅喙堗箑喔浮喔侧赴喔浮

喔傕箟喔笖喔. = 喔喔侧笧喔抚喔⑧釜喔斷箖喔 喔勦浮喔娻副喔斷浮喔侧竵喙 hdmi4喔娻箞喔竾 喙傕弗喙傕竵喙夃箑喔`阜喙堗腑喔權箒喔竾喙勦笖喙 yoyo_33.gif

喔傕箟喔箑喔傅喔. = 喔愢覆喔權笗喔编箟喔囙箘喔∴箞喔抚喔⑧腑喔

喔副喔斷釜喙堗抚喔權竵喔侧福喙冟笂喙夃竾喔侧笝(100%) = 喙喔佮浮(ps3)60% 喔斷腹喔笝喔编竾(BR+avchd+dvd)25%. UBC10%+喔曕箞喔竸喔浮 喔斷腹anime5%

喔父喔斷笚喙夃覆喔⑧腑喔⑧覆喔佮笟喔竵喔о箞喔 = 喙喔`覆喙喔ム箞喔權笀喔侧竵喔堗腑22 up喔∴覆40 喙喔ム涪喔赋喔福喔编笟喙喔`覆喙佮弗喙夃抚 喙傕竸喔曕福喙冟斧喔嵿箑喔ム涪 喔斷腹喔笝喔编竾喙喔ム箞喔權箑喔佮浮喔父喔傕箖喔堗浮喔侧竵 yoyo_89.gif

喔斷腹喙佮弗喙夃抚 喔箟喔竾喙喔涏箛喔 喔笝喔脆箑喔∴赴 喔∴覆喔佮箑喔ム涪喔勦福喔编笟 喔∴傅喔傅喔副喔權笖喔掂竸喔`副喔